Báo Công lý
Thứ Hai, 20/5/2019

Nam sinh lớp 10 chết bất thường trong bể bơi

27/8/2017 06:33 UTC+7
(Công lý) - Nam sinh Đặng Trọng N. (SN 2002, học sinh lớp 10), ở thôn Yên Lạc, xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) được phát hiện tử vong bất thường trong khu vực bể bơi tư nhân Tây Hồ thuộc khu 2, thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc.

Thông tin ban đầu được biết, vào chiều 22/8, một số cháu nhỏ đang bơi tại bể bơi Tây Hồ phát hiện ra Đặng Trọng N. dưới nước quá lâu liền tri hô mọi người ứng cứu.

Nam sinh lớp 10 chết bất thường trong bể bơi

Nạn nhân tử vong bất thường trong bể bơi

Ngay sau đó, N. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng được xác định là nạn nhân đã chết từ trước đó. Thời điểm xảy ra tai nạn có nhiều người khác đang bơi ở cả hai khu vực bể.

Được biết, đây là bể bơi được tư nhân xây dựng trong khuôn viên của sân vận động huyện Vĩnh Lộc. Tại đây có hai khu vực bể bơi, một khu vực bể bơi dành cho trẻ em và một khu vực bể bơi dành cho người lớn.

Ông Nguyễn Văn Truy, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Lộc xác nhận sự việc trên và cho biết hiện cơ quan Công an đang điều tra, xác minh nguyên nhân khiến nam sinh tử vong.

Tùng Anh
Bạn đang đọc bài viết Nam sinh lớp 10 chết bất thường trong bể bơi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật