Báo Công lý
Thứ Năm, 19/9/2019

Lời chúc ý nghĩa dành cho đầu năm mới

Sự kiện: Tết Nguyên đán Kỷ Hợi
04/2/2019 14:50 UTC+7
Năm mới là thời điểm để mỗi người nhìn lại những việc mà mình đã làm được trong một năm qua, cũng là lúc để chúng ta dành cho nhau những lời chúc tốt lành.

Dưới đây là một số câu chúc ý nghĩa trong ngày Tết Nguyên đán:

1. Hạnh phúc và thịnh vượng là hai điều quan trọng đối với con, nhưng đó là khi con được sinh ra trong gia đình nhỏ này. Con chúc mọi người có một năm mới vui vẻ.

Lời chúc ý nghĩa dành cho đầu năm mới

Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

2. Gửi đến gia đình của con: Cha mẹ luôn là ngọn hải đăng chỉ đường của con và là tấm gương sáng để con noi theo. Con mong năm mới sẽ mang ánh sáng rọi chiếu tâm hồn chúng ta. Năm mới vui vẻ và hạnh phúc!

3. Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

4. - Năm cũ vừa qua/ Bước sang năm mới/ Hôm nay con tới/ Kính chúc ông bà/ Sống lâu sức khỏe/ Trẻ mãi không già/ Yêu thương thuận hòa/ Cửa nhà sung túc.

5. Bố mẹ chính là hình mẫu, biểu tượng, người hướng dẫn con trong suốt chặng đường cuộc đời. Con cảm ơn bố mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang tất cả các thành viên trong gia đình lại với nhau. Chúc bố mẹ năm mới vui vẻ, tràn ngập niềm vui.

6. Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.

7. Kỷ Hợi vừa tới - Ra ngõ đón xuân - Chúc bạn xa gần - Một năm mạnh khỏe - Chúc cho con trẻ - Học hành chăm ngoan - Tài lẻ tuôn tràn - Phúc, tài dư dả.

8. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

9. Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

Đặng Hà(TH)
Bạn đang đọc bài viết Lời chúc ý nghĩa dành cho đầu năm mới tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Nguyễn Hoàng Hải
    Năm Kỷ Dậu ở cương vị 1 bạn đọc ở phương xa xin được chúc Toàn thể cán bộBáo Công lý và Gia đình và xa hơn nữa chúc cán bộ cấp trên trực tiếp như PCA Lê Thuy Hiền và các Lãnh đạo và cán bộ Tòa án tối cao đón một năm mới truyền thống dân tộc về phương diện cá nhân: KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC, BÌNH AN VÀ GẶP MỌI ĐIỀU MAY MẮN TỐT LÀNH. về phương diện nghành: RẤT MONG VAI TRÒ CỦA CƠ QUAN TÒA ÁN VÀ THẨM PHÁN ĐƯỢC ĐỀ CAO ĐÚNG MỨC ĐỂ CÓ CƠ SỞ PHỤC VỤ NHÂN DÂN ĐƯỢC TỐT HƠN! Nhân dịp này cho tôi cám ơn Ban biên tập đã quan tâm tạo điều kiện cho bạn đọc như tôi được góp ý vào công việc chung đất nước. Trân trọng Nguyễn Hoàng Hải
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật