Báo Công lý
Thứ Hai, 23/9/2019

Hai cháu bé trượt chân xuống mương nước tử vong

20/8/2019 09:36 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc ra mương nước gần nhà chơi, hai cháu bé không may trượt chân xuống mương dẫn đến tử vong.

Tối 19/8, ông Đàm Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai em nhỏ tử vong.

Hai cháu bé trượt chân xuống mương nước tử vong

Gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân

Theo đó, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, một nhóm trẻ trong đó có bé Dương Văn Sư (9 tuổi) và bé Phủng Páo (5 tuổi, cùng trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) ra mương nước gần nhà chơi.

Thấy bạn bị rơi xuống mương nước, một cháu bé đã chạy về báo cho 2 gia đình các nạn nhân. Ngay sau đó, mọi người đã tổ chức tìm kiếm và phát hiện 2 bé Sư và Páo đã tử vong dưới mương nước.

Cũng theo ông Đàm Văn Hà, hai gia đình trên đều là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngay sau sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn, hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng; đồng thời tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân để tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Hai cháu bé trượt chân xuống mương nước tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật