Báo Công lý
Thứ Hai, 16/12/2019

Đi hái lá dong gói bánh chưng, người đàn ông bị chết đuối

28/1/2019 16:57 UTC+7
(Công lý) - Đi vào rừng hái lá dong về gói bánh chưng Tết, một người đàn ông đã bị chìm thuyền dẫn đến chết đuối.

Chiều 28/1, ông Lê Đình Hùng, quyền Trưởng Công an xã Cẩm Mỹ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chìm thuyền khiến một người đàn ông tử vong. Nạn nhân là ông Lê Văn V (SN 1963, quê quán tại xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 27/1, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên hồ Kẻ Gỗ (thuộc xã Cẩm Mỹ) nên báo cho chính quyền địa phương. 

Đi hái lá dong gói bánh chưng, người đàn ông bị chết đuối

Thi thể ông V. được phát hiện tại hồ Kẻ Gỗ

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông xấu số bắt đầu phân hủy, mặt đã bị biến dạng, bên cạnh thi thể có một chiếc thuyền nhỏ, trong người nạn nhân chỉ có 1 điện thoại di động. Nguyên nhân cái chết được xác định là do chìm thuyền dẫn đến chết đuối.

Người nhà nạn nhân cho biết, ngày 23/1, ông V. đi vào rừng lấy lá dong về gói bánh chưng trong dịp Tết Nguyên đán nhưng mãi không thấy về.

Hiện thi thể nạn nhân đang được gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Đi hái lá dong gói bánh chưng, người đàn ông bị chết đuối tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật