Báo Công lý
Thứ Tư, 23/10/2019

Cứu sống một Việt kiều Mỹ nhảy xuống biển khi tàu đang chạy

18/2/2019 10:34 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc tàu cao tốc đang chạy, một hành khách bất ngờ nhảy xuống biển nhưng may mắn được thuyền viên trên tàu kịp thời cứu sống.

Chiều 17/2, ông Vũ Văn Khương, Tổng giám đốc Công ty tàu cao tốc Phú Quốc (Phu Quoc Express), xác nhận các thuyền viên tàu cao tốc Phú Quốc Express 05 đã cứu một du khách nhảy xuống biển khi tàu đang chạy. Người được cứu là ông Nguyễn Thanh Thảo (68 tuổi, Việt kiều Mỹ).

Theo lãnh đạo Phu Quoc Express, chiều một ngày trước, tàu Phú Quốc Express 05 có chuyến Rạch Giá đi Phú Quốc. Khi tàu cách bến ở cảng Bãi Vòng (Phú Quốc) khoảng 4 hải lý, ông Thảo bất ngờ nhảy xuống biển.

 Cứu sống một Việt kiều Mỹ nhảy xuống biển khi tàu đang chạy

Ông Thảo (trái) lúc được các thuyền viên tàu Phú Quốc Express 05 cứu vớt. Ảnh: Tuấn Anh.

Nghe nhiều hành khách hô hoán, thuyền viên trên tàu đã ném phao và nhảy xuống biển cứu ông Thảo. Vị khách này sau đó được đưa lên tàu trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Ông Thảo cho biết vì buồn chuyện gia đình nên một mình về Việt Nam. Chiều 16/2, ông ra Phú Quốc để thăm một người chị nhưng không nhớ rõ địa chỉ của người cần tìm. Trong lúc nghĩ quẩn, ông đã nhảy xuống biển. 

Sau khi được chăm sóc sức khỏe và động viên, tinh thần ông Thảo đã trở nên ổn định. Ông Thảo xin lỗi mọi người vì sự việc đã xảy ra.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Cứu sống một Việt kiều Mỹ nhảy xuống biển khi tàu đang chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật