Báo Công lý
Thứ Ba, 23/4/2019

Chuyển công tác CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân

16/4/2018 21:08 UTC+7
(Công lý) - Rọi đèn pin, “vung tay” về phía người dân, một Trung tá CSGT bị điều chuyển công tác.

Chiều 16/4, Phòng CSGT - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, liên quan đến clip quay cảnh cán bộ CSGT có hành vi rọi đèn pin, “vung tay” về phía người dân được đăng tải lên facebook ngày 28/2, sau khi xác minh, xem xét toàn diện nội dung sự việc, Công an tỉnh đã kiểm điểm sâu sắc đối với nhân vật trong clip là Trung tá Bùi Minh Hưng - nguyên Phó đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam).

Chuyển công tác CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân

Cán bộ CSGT Quảng Nam rọi đèn pin thẳng vào mặt người dân (Ảnh cắt từ clip)

Ngoài ra, ông Hưng còn bị điều chuyển công tác từ đội CSGT số 1 về làm Phó đội trưởng đội tham mưu của phòng, bắt đầu từ ngày 17/4.

Trước đó, ngày 28/2, tài khoản Quan Trac Anh đưa lên facebook 2 đoạn video quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A có những hành động được cho là thiếu chuẩn mực như “vung tay” và rọi đèn pin vào mặt người dân.

Sau khi clip được đăng tải, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với ông Hưng và hiện ông Hưng đã đi làm trở lại.
 

Tam Thanh
Bạn đang đọc bài viết Chuyển công tác CSGT rọi đèn pin vào mặt người dân tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật