Báo Công lý
Thứ Sáu, 06/12/2019

Cháy lớn ở nhà thờ giáo xứ Thọ Vực

21/3/2019 14:22 UTC+7
(Công lý) - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà thờ Thọ Vực, xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đã thiêu rụi nhiều tài sản, rất may không có thiệt hại về người.

Khoảng 8h 40’sáng ngày 21/3, người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội kèm theo những cột khói bốc lên nghi ngút bao trùm nhà thờ Thọ Vực (xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

Cháy lớn ở nhà thờ giáo xứ Thọ Vực

Đám cháy nhanh chóng lan rộng thiêu rụi nhiều tài sản bên trong nhà thờ.

Ngay sau đó người dân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa, di chuyển một số bàn ghế, vật dụng ở bên trong nhà thờ ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát chữa cháy và cơ quan chức năng đã huy động các phương tiện đến hiện trường triển khai phương án dập lửa. Tuy nhiên, do bên trong nhà thờ có nhiều vật liệu dễ cháy, đám cháy lan rộng nên khiến công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn.

Cháy lớn ở nhà thờ giáo xứ Thọ Vực

Sau hai giờ đồng hồ, người dân cùng lực lượng chức năng mới khống chế được ngọn lửa.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản ở bên trong nhà thờ như bàn ghế, cửa, mái trần… đã bị thiêu rụi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bá Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Cháy lớn ở nhà thờ giáo xứ Thọ Vực tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật