Báo Công lý
Thứ Tư, 01/4/2020

Cháy lớn, căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn

03/2/2015 14:11 UTC+7
(Công lý) - Một vụ đám cháy lớn đã ra xảy vào buổi sáng nay tại căn nhà 2 tầng nằm sâu trong hẻm khiến người sống dân xung quanh một phen hoảng loạn và căn nhà cũng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cháy lớn, căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn

Toàn bộ căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h20 ngày 3/2, người dân sống trong hẻm 169 Nguyễn Thượng Hiền (phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM) phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà ở địa chỉ 169/30 nên tri hô cho chủ nhà biết.

Lúc này, trong ngôi nhà chỉ có một mình bà cụ Hoàng Thị Vang (75 tuổi) ở nhà được người dân đưa ra ngoài an toàn. Ngay lập tức nhiều người dân đã dùng bình chữa cháy mini và nước đến dập lửa, nhưng do đám cháy quá lớn nên bất thành.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng gần 40 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

Cháy lớn, căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn

Cháy lớn, căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn

Cháy lớn, căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn

Lực lượng cứu hỏa tích cực chữa cháy

Do căn nhà nằm sâu trong hẻm nên lực lượng cứu hỏa phải kéo vòi rồng vào cả trăm mét mới tiếp cận được hiện trường để dập lửa. Sau hơn 1 giờ tích cực chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên toàn bộ căn nhà 2 tầng có diện tích khoảng 50 m2 bị thiêu rụi hoàn toàn và người dân sống xung quanh cũng một phen hoảng loạn.

Nhận thấy căn nhà đã bị cháy rụi có thể sập đổ bất cứ lúc nào, nên lực lượng chức năng đã cho đánh sập toàn bộ để đảm bảo an toàn.

Theo người dân, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện.

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Cháy lớn, căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi hoàn toàn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • Thu Hương
    Xin chia buồn với gia chủ,cuối năm rồi còn gặp hạn lửa.
    Thích0 Trả lời
  • Thùy Dung
    Sắp tết nhất đến nơi rồi, cẩn thận củi lửa >"
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật