Báo Công lý
Thứ Hai, 16/12/2019

Bị can nuốt bóng đèn tự sát trong trại tạm giam

22/4/2015 20:44 UTC+7
Chiều ngày 22/4, thượng tá Phùng Tất Thành, Chánh văn phòng Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết vừa xảy ra vụ việc bị can Nguyễn Phú Cường (25 tuổi, ngụ huyện Lâm Hà) nuốt bóng đèn tự sát trong trại tạm giam.

Cường là bị can trong vụ án trộm cắp tài sản, đang bị tam giam 2 tháng trong trại tạm giam của Công an huyện Đam Rông để tiếp tục điều tra.

Vụ việc xảy ra chiều 21/4, khi 2 người bị tam giam cùng phòng ra ngoài sân phơi nắng, Cường leo lên bể nước trong phòng vệ sinh, với tay tháo bóng đèn thủy tinh và nuốt vào bụng để tự sát. Vụ việc được phát hiện kịp thời, Công an huyện Đam Rông đưa Cường đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng đi cấp cứu.

Về nguyên nhân, bước đầu Cường cho biết do suốt thời gian tạm giam không được gia đình thăm nuôi nên buồn, muốn tự sát.

Chiều tối ngày 22/4, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cho biết sau một ngày được cấp cứu và điều trị, bệnh nhân Cường đã bình ổn sức khỏe. Tuy nhiên trong dạ dày Cường hiện có 3 mảnh vỡ thủy tinh, có khả năng phải phẫu thuật để lấy ra.

Theo Thanhnien.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Bị can nuốt bóng đèn tự sát trong trại tạm giam tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật