Báo Công lý
Thứ Hai, 16/12/2019

Bé trai 3 tuổi được phát hiện tử vong dưới giếng nước

04/7/2019 14:49 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Phú Giáo (Bình Dương) đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc bé trai 3 tuổi được phát hiện tử vong dưới giếng nước.

Theo đó, khoảng 7 giờ sáng ngày 3/7, gia đình không thấy bé trai Nguyễn Quốc Huy (3 tuổi, ở xã Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, Bình Dương) nên đã nhờ người đi tìm kiếm.

Sau đó, mọi người thấy giếng nước sau nhà có che đậy tấm tôn nhưng bị thủng lỗ lớn nên đã nhờ thợ lặn xuống mò tìm và phát hiện thi thể của bé Huy đã tử vong dưới giếng.

Bé trai 3 tuổi được phát hiện tử vong dưới giếng nước

Thi thể bé Huy được phát hiện dưới giếng sâu

Sự việc được trình báo đến chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, chiếc giếng nước này sâu khoảng 10m, được che đậy bằng tấm tôn, tuy nhiên do nhiều ngày nên tấm tôn đã bị hoen gỉ nên có thể khi bé Huy trèo lên chơi đã bị rơi xuống giếng.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Bé trai 3 tuổi được phát hiện tử vong dưới giếng nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật