Báo Công lý
Chủ nhật, 24/3/2019

Wenger rời Anh để tránh đối đầu Arsenal

15/5/2018 09:07 UTC+7
''Giáo sư'' không muốn dẫn dắt bất kỳ đội bóng Anh nào khác trong tương lai để tránh nguy cơ đối đầu với đội bóng cũ.

''Tôi nghĩ tôi không sẵn sàng đối đầu Arsenal vào lúc này. Đó là việc rất khó với tôi'', HLV Arsene Wenger trả lời khi được hỏi về khả năng ở lại Anh làm việc và có thể chống lại đội cũ.

Wenger không hình dung nổi viễn cảnh chống lại Arsenal. Ảnh: Reuters

Wenger không hình dung nổi viễn cảnh chống lại Arsenal. Ảnh: Reuters

"Giáo sư" sẽ rời Arsenal hè này sau 22 năm cống hiến liên tục. Tâm huyết cống hiến cho đội bóng và tình cảm với CĐV là những thứ mãi mãi đi vào lịch sử. Giống Xavi và Iniesta đều hướng đến châu Á sau khi chia tay Barca, Wenger không muốn có một ngày dẫn dắt một đội bóng khác chống lại Arsenal.

Điểm đến tiếp theo của Wenger có thể là đất nước Pháp quê hương. Một số CLB đã mời ông về làm HLV, hoặc nhận một vị trí trong hàng ngũ quản lý.

Tuy nhiên, Wenger không quá vội vã trong khâu tìm việc mới: ''Tôi có một số lời mời, nhưng tôi chưa nói chuyện với bất kỳ bên nào. Tôi chỉ vừa chấm dứt một quá trình làm việc lâu dài. Tôi không thể ra đi và sáng hôm sau nói rằng sẽ đến một nơi khác. Không có chuyện đó đâu''.

Wenger đang ở tuổi 68. Đây là độ tuổi để đa số HLV về hưu, nên "Giáo sư" sẽ không mặn mà với những kế hoạch dài hạn.

''Tôi muốn có một dự án chắc chắn và có điều kiện để hoàn thành tham vọng. Bởi vì, ở độ tuổi hiện nay, tôi không thể làm việc thêm 20 năm. Dự án phù hợp với tôi là dự án thành công trong ngắn hạn nhưng mang ý nghĩa dài hạn'', Wenger cho biết.

Theo vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Wenger rời Anh để tránh đối đầu Arsenal tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : wenger /  arsenal /  hlv wenger

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật