Báo Công lý
Thứ Ba, 20/8/2019

HLV Park Hang-seo được Korean Air tài trợ vé hạng thương gia

04/2/2019 13:47 UTC+7
(Công lý) - HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo nhận được vé hạng thương gia miễn phí trên hầu hết các đường bay của Korean Air, Sputnik đưa tin.

HLV Park Hang-seo được Korean Air tài trợ vé hạng thương gia

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam đã giành nhiều thành công, đặc biệt là chiến thắng vang dội tại giải AFF Suzuki Cup 2018.

Thông báo của hãng Hàng không Hàn Quốc Korean Air ngày 4/2 cho biết, hãng sẽ tài trợ vé máy bay cho ông Park Hang-seo, HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam như một phần nỗ lực quảng bá của hãng.

Theo đó, HLV Park và một người đi cùng ông sẽ được miễn phí vé hạng thương gia trên hầu hết các đường bay của Korean Air, Sputnik cho biết.  

Tuy nhiên, thông báo của Korean Air không nêu rõ chương trình tài trợ sẽ kéo dài trong thời gian bao lâu.

Được biết, 7 ngôi sao thể thao Hàn Quốc hiện đang được nhận tài trợ từ Korean Air, trong đó có vận động viên trượt băng tốc độ Lee Sang-hwa và nhà vô địch quần vợt Chung Hyeon.

Ông Park Hang-seo đến Việt Nam năm 2017 để dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và đội U23 Việt Nam. 

Dưới sự dẫn dắt của ông Park, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam đã giành nhiều thành công, đặc biệt là chiến thắng vang dội tại giải AFF Suzuki Cup 2018.

Bạch Dương
Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang-seo được Korean Air tài trợ vé hạng thương gia tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật