Báo Công lý
Thứ Ba, 19/11/2019

Chia tay Incheon, Công Phượng sang Pháp thử việc ở Ligue 2

02/6/2019 10:00 UTC+7
Sáng 2/6, CLB Incheon United thông báo chia tay Công Phượng để tạo điều kiện cho tiền đạo của tuyển Việt Nam sang Pháp thử việc ở Giải Hạng nhì

CLB Incheon United viết: "Nguyễn Công Phượng (24 tuổi), cầu thủ từng chơi cho Incheon United ở vị trí tiền đạo, đã rời đội bóng để tìm thử thách mới. Công Phượng cho biết anh muốn tìm kiếm những thử thách mới, cụ thể là thử việc ở Pháp trong vòng một tháng từ 15/6 đến 15/7".

Chia tay Incheon, Công Phượng sang Pháp thử việc ở Ligue 2

"Sau khi cân nhắc, Incheon United đã chấp nhận nguyện vọng của Công Phượng. Quyết định chấm dứt hợp đồng đã được đưa ra vào ngày 1/6 một cách nhanh chóng để anh có thể lấy visa ở Pháp", Incheon United kết thúc phần thông báo.

Xác nhận thông tin này, giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết sau khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019, Công Phượng sẽ trở về xin visa đi Pháp thử việc ở một đội bóng thuộc giải Hạng nhì Pháp. "Người giới thiệu cho Công Phượng sang Pháp thử việc là HLV Guillaume Graechen, người đang phụ trách học viện HAGL JMG. Theo tìm hiểu, CLB ở giải Hạng nhì Pháp này có lối chơi tương đồng với triết lí bóng đá của JMG nên Công Phượng có thể thích hợp với đội bóng này".

Trong ngày chia tay Incheon, Công Phượng cũng bày tỏ sự biết ơn với những gì đội bóng Hàn Quốc đã dành cho anh. "Tôi muốn chơi tốt tại Incheon nhưng bản thân cảm thấy tiếc vì đã không thể làm được. Tôi muốn trở thành một cầu thủ nước ngoài tốt hơn. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quí giá tại Incheon United", Công Phượng chia sẻ.

Theo Người lao động
Bạn đang đọc bài viết Chia tay Incheon, Công Phượng sang Pháp thử việc ở Ligue 2 tại chuyên mục Thể thao của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật