Báo Công lý
Thứ Hai, 24/6/2019

Tòa án Bombay hủy bỏ cáo buộc của nữ diễn viên điện ảnh Bollyhood Preity Zinta

11/10/2018 11:18 UTC+7
(Công lý) - Tòa án tối cao Bombay hủy bỏ vụ diễn viên điện ảnh Bollyhood Preity Zinta kiện bạn trai cũ Ness Wadia đe dọa và lạm dụng tình dục.

Một vụ án hình sự do diễn viên Preity Zinta đệ trình chống lại bạn trai cũ Ness Wadia vào năm 2014 hôm nay đã bị hủy bởi Tòa án tối cao Bombay, hãng tin ANI cho biết.

Tòa án Bombay hủy bỏ cáo buộc của nữ diễn viên điện ảnh Bollyhood Preity Zinta

Preity Zinta and Ness Wadia

Preity Zinta là nữ diễn viên điện ảnh Ấn Độ nổi tiếng với những bộ phim của Bollywood bằng tiếng Hin-đi cũng như các phim ngôn ngữ Telugu, Punjabi và tiếng Anh.

Preity Zinta, 43 tuổi và Ness Wadia, 48 tuổi từng có mối quan hệ tình cảm và là đối tác kinh doanh kiêm đồng sở hữu đội cricket Kings XI Punjab ở giải đấu Indian Premier League. Hiện tại, hai người đã chia tay.

Trong đơn khiếu nại dài 6 trang, Preity tố cáo Ness đã lạm dụng và đe dọa cô trong một trận đấu ở sân vận động Wankhede vào ngày 30/5/2014. Preity tố cáo Ness túm chặt và quát vào mặt cô trước mặt nhiều người cũng như hăm dọa sẽ làm cô biến mất.

Ness Wadia là cháu trai trong tập đoàn kinh doanh Wadia hàng đầu Ấn Độ trong các lĩnh vực dệt may, bất động sản và hàng không. Trước cáo buộc của người yêu cũ, anh tuyên bố cáo buộc đó là hoàn toàn vô căn cứ.

Zinta từng bị vướng vào một xì-căng-đan với diễn viên Khakti Kapoor. Anh này đã tuyên bố rằng trước khi nổi tiếng Zinta cùng 2 "nữ thần" khác của điện ảnh Ấn Độ đã "hiến thân" cho một số nhân vật quyền lực của Bollywood để có cơ hội xuất hiện trên màn bạc. Tuy nhiên bản thân Kapoor cũng đang bị lên án dữ dội vì gạ gẫm diễn viên nữ - mà chuyện này có bằng chứng hẳn hoi - nên người ta cho rằng Kapoor không đáng tin.

 

TRÂM ANH (theo NDTV)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật