Báo Công lý
Thứ Bảy, 24/8/2019

Phi công ăn trộm máy bay, lao thẳng vào tòa nhà để giết vợ

26/3/2019 16:38 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, một phi công người Nam Phi đã thiệt mạng sau khi ăn trộm một máy bay ở Bostwana để lao thẳng vào một tòa nhà vì muốn giết chết vợ mình.

Theo RT, sự việc xảy ra ngày 24/3 tại câu lạc bộ Matsieng Flying tại sân bay Matsieng ở Rasesa, Botswana. Phi công người Nam Phi Charl Viljoen đã điều khiển chiếc máy bay Beechcraft King Air B200 mà ông ăn trộm về để lao thẳng vào tòa nhà với âm mưu giết chết vợ mình.

Khi đó, vợ của phi công này đang cùng với khoảng 50 người khác tham gia một lễ tắm trẻ, buổi tiệc chào mừng những em bé sơ sinh sắp chào đời.

Phát ngôn viên của câu lạc bộ Matsieng Flying Mark Mansfield cho biết, Viljoen đã bay xung quanh tòa nhà vài lần từ các hướng khác nhau. Các thành viên câu lạc bộ Matsieng Flying đã linh cảm phi công này có động cơ gì đó và câu lạc bộ đã nhanh chóng yêu cầu sơ tán khẩn cấp.

Phi công ăn trộm máy bay, lao thẳng vào tòa nhà để giết vợ

Viên phi công Charl Viljoen và vợ

Sau đó, Viljoen đã hạ cánh xuống đường băng vào lao thẳng vào tầng mặt đất của tòa nhà gây ra thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất. Không có ai khác trên mặt đất thiệt mạng hay bị thương ngoại trừ Viljoen đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện. Vụ đâm máy bay cũng phá hủy một trạm kiểm soát không lưu và 13 chiếc xe hơi.

Được biết, Viljoen đang làm việc cho hãng công ty bảo trì máy bay Kalahari Air Services ở Botswana.

Mansfield tiết lộ rằng, Viljoen dường như đã tranh cãi với vợ của ông tại câu lạc bộ này. Sau đó, ông đã được mời rời khỏi tòa nhà. Phi công này được cho là đã tới thủ đô Goborone ăn trộm một chiếc máy bay và lái về để đâm vào tòa nhà nhằm mục tiêu giết vợ.

Hà Kim (Theo RT)
Bạn đang đọc bài viết Phi công ăn trộm máy bay, lao thẳng vào tòa nhà để giết vợ tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật