Báo Công lý
Thứ Tư, 18/9/2019

Cha hiếp con gái 3 tuổi sau khi vợ từ chối sex

22/8/2013 15:34 UTC+7
Trong tình trạng chếnh choáng hơi men, một gã đàn ông 35 tuổi đã cưỡng hiếp cô con gái mới 3 tuổi sau khi bị vợ từ chối quan hệ tình dục.

Sự việc xảy ra hôm 21/8 tại Ấn Độ.


Ảnh minh họa

Bé gái hiện đang phải đấu tranh giành sự sống tại bệnh viện do bị các tổn thương nghiêm trọng. Người cha đốn mạt đã bị cảnh sát bắt giữ vào chiều cùng ngày.

Cảnh sát cho biết khi bị thẩm vấn, người cha không hề tỏ ra hối hận về việc mình đã làm. Hắn ta khai là đã uống hết ¾ chai rượu trước khi đi ngủ vào 10 giờ tối hôm trước. Chỗ rượu còn lại hắn ta uống lúc trở về nhà sau khi cưỡng hiếp con gái và vứt cô bé ở bên lề đường lúc 1 giờ sáng. Trong lúc cưỡng hiếp, hắn lấy cổ tay chặn miệng con để không ai nghe thấy tiếng cô bé khóc.

Theo cảnh sát, trong suốt 3 giờ thẩm vấn, gã đàn ông này không hề hỏi thăm sức khỏe của con tới một lần. Thậm chí hắn ta còn nói rằng lỗi là do cô vợ vì đã từ chối không cho hắn quan hệ tình dục.

Theo Theo Anninhthudo.vn
Bạn đang đọc bài viết Cha hiếp con gái 3 tuổi sau khi vợ từ chối sex tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật