Báo Công lý
Chủ nhật, 22/9/2019

Vụ án chấn động thế giới: Kinh hoàng “ác quỷ” ăn thịt hàng chục người (kỳ 1)

05/5/2012 09:30 UTC+7
(Công lý) - Cảnh sát ập vào căn hộ số 213, không khí u ám, âm u bao trùm khắp nơi. Một mùi hôi thối nồng nặc xộc lên. Cảnh tượng kinh hoàng đập ra trước mắt, xung quanh căn hộ lăn lóc đầu lâu và các bộ phận cơ thể người vương vãi khắp nơi.

Thoát khỏi chốn địa ngục

Toàn thân run lẩy bẩy, Konerak chạy thục mạng ra phía đường cái. Đầu óc Konerak quay cuồng, mặt mũi tối sầm lại. Cứ như vậy Konerak cứ mải miết chạy, không cần biết phương hướng ở đâu, chỉ cần biết chạy càng xa căn hộ địa ngục đó càng tốt. Và cậu đã may mắn gặp được 2 người phụ nữ tốt bụng.

Cho tới thời điểm gặp được cơ quan cảnh sát, gương mặt cậu bé Konerak 14 tuổi vẫn không giấu nổi vẻ kinh hoàng. Trước mắt các viên cảnh sát là một thiếu niên với gương mặt đờ đẫn, thất thần.

Vụ án chấn động thế giới: Kinh hoàng “ác quỷ” ăn thịt hàng chục người (kỳ 1)

Nạn nhân Konerak, 14 tuổi

Trước đó một ngày, vào lúc 2h sáng, một người phụ nữ đã gọi điện tới đường dây nóng 911 báo có một cậu bé cần tới sự trợ giúp khẩn cấp. Cậu bé hiện đang trong tình trạng trần truồng, bị thương và vô cùng hoảng loạn. Mặc dù cô không biết cậu bé là ai, nhưng cậu bé đang rất cần trợ giúp.

Đội cứu hộ và cơ quan cảnh sát đã khẩn trương có mặt tại hiện trường được thông báo. Cậu bé được các nhân viên cứu hộ choàng một chiếc chăn quanh người và có biểu hiện bị chóng mặt. Phía cảnh sát nhanh chóng xác minh được nạn nhân là một cậu bé người châu Á và khá khó khăn để có thể hiểu được những gì cậu bé nói.

Khi cảnh sát vừa tới, họ trông thấy người phụ nữ phát hiện ra cậu bé (Sandra Smith, 18 tuổi) và một người chị em họ của cô đứng ngay cạnh cậu bé. Ngay sau đó có một người đàn ông cao lớn tóc màu vàng cũng đến và đứng ngay bên cạnh cậu bé.

Người đàn ông này phân bua với cảnh sát rằng anh ta là người đồng tính. Konerak là người yêu của anh ta và đã lỡ hơi quá chén. Đồng thời, người đàn ông này tự nguyện đưa chứng minh thư của mình ra cho cảnh sát kiểm tra. Trước những lời lẽ của người đàn ông này, cậu bé Konerak dường như “cứng lưỡi” chẳng nói được câu nào.

Tuy nhiên, 2 cô gái trẻ đã ra sức phản đối lời phân bua của người đàn ông nọ. Họ cho biết đã chứng kiến cảnh cậu bé ra sức chống cự và chạy thoát người đàn ông có tên Dahmer này trước khi cảnh sát đến. Họ một mực khẳng định với phía cảnh sát rằng chắc chắn có điều bất thường ở đây, thế nhưng dường như các viên cảnh sát phớt lờ lời của 2 cô gái trẻ và tin theo lời của người đàn ông da trắng.

Hang ổ của tội ác

Để trấn tĩnh cậu bé, 2 viên cảnh sát đã đưa cậu bé và người đàn ông về căn hộ của họ. Căn hộ của Dahmer khá gọn gàng nhưng bốc mùi hôi thối nồng nặc. Trên ghế sofa, 1 vài bộ quần áo của Konerak được xếp gọn gàng đặt trên đó. Cảnh sát có thể nhìn thấy tấm ảnh của cậu bé trong bộ quần áo cộc màu đen.

Vụ án chấn động thế giới: Kinh hoàng “ác quỷ” ăn thịt hàng chục người (kỳ 1)

Jeffrey Dahmer. (Nguồn ảnh: Internet)

Konerak đờ đẫn ngồi trên ghế sofa và không nói nổi một câu nào. Điều này khiến 2 viên cảnh sát thậm chí không thể xác nhận được điều người đàn ông giải thích với họ có phải là sự thật hay không. Dahmer tỏ vẻ ra sức xin lỗi cảnh sát về hành động nông nổi của người yêu mình gây do tình trạng không tỉnh táo và hứa sẽ không để tái phạm nữa. Gương mặt Konerak không hề biểu lộ bất cứ phản ứng nào trước những lời lẽ của Dahmer.

Trước sự thản nhiên và điềm tĩnh của Dahmer, 2 viên cảnh sát không mảy may nghi ngờ điều gì. Họ tin rằng câu bé Konerak đã thực sự say xỉn, dẫn tới những hành vi mất kiểm soát. Và cảnh sát đã từng gặp rất nhiều cuộc gọi cầu cứu với những nguyên nhân tương tự.

Cho rằng đây chỉ là chuyện riêng của cá nhân, vì thế 2 viên cảnh sát không muốn can thiệp sâu và đã rời khỏi căn hộ.

2 viên cảnh sát rời đi mà không thể ngờ được rằng họ thực sự vừa bước ra khỏi một “tổ quỷ”. Ngay chính bên cạnh căn phòng họ vừa đứng là phòng ngủ của tên sát nhân với một xác chết chềnh ềnh trên giường, đang trong thời kì phân hủy.

Kinh hoàng hơn nữa là phía cảnh sát đã không phát hiện ra những bức ảnh tên sát nhân chụp thi thể của các nạn nhân. Những thi thể này bị cắt ra thành nhiều khúc vứt vương vãi khắp nơi, những hộp sọ người được kì cọ sạch và lưu giữ như 1 bộ sưu tập.

Ngay khi cảnh sát vừa rảo bước ra khỏi căn phòng, Jeffrey Dahmer  ngay lập tức lao vào bóp cổ cậu bé cho đến khi cậu bé bất tỉnh, rồi tiến hành hành vi giao cấu với cậu bé.

Cảnh sát không thể ngờ được rằng người đàn ông đàng hoàng, đạo mạo đưa chứng minh thư cho họ kiểm tra lại là một tên sát nhân có sở thích man rợ đó là “ ăn thịt người”.

Cậu bé tội nghiệp một lần nữa lại vô tình bị đưa vào tổ quỷ. Cậu đã chống cự và thoát khỏi nanh vuốt “tên ăn thịt người” như thế nào? Diễn biến các nạn nhân trong nanh vuốt ác quỷ ra sao?

(Còn nữa)

Vivian Nguyễn

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật