Báo Công lý
Thứ Năm, 17/10/2019

​Ý: Nổ nhà máy pháo hoa, 7 người thiệt mạng

25/7/2015 11:31 UTC+7
Phương tiện truyền thông địa phương ngày 24-7 cho biết, ít nhất 7 người thiệt mạng trong một vụ nổ lớn tại một nhà máy sản xuất pháo hoa gần thành phố phía nam Bari của Ý.

Ngoài ra còn có một số người khác cũng bị thương trong vụ tai nạn. BBC cho biết một số người trong tình trạng nguy kịch khi nhà máy pháo hoa Bruscella tại thị trấn Modgno phát nổ.

​Ý: Nổ nhà máy pháo hoa, 7 người thiệt mạng

Khói trắng bốc lên cao từ nhà máy sản xuất pháo hoa Bruscella Ảnh: AP

Các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân tai nạn sau khi vụ nổ đầu tiên gây ra thêm một loạt các đám cháy và nổ khác tại khu vực, đe dọa đến khu rừng ngay gần đó do chứa nhiều pháo hoa và các nguyên vật liệu dễ cháy, nổ.

Nhân viên cứu hỏa và đội xe cứu thương có mặt tại hiện trường để cấp cứu cho những người bị nạn và ngăn chặn nguy cơ cháy lan từ nhà máy sang những khu vực khác.

BBC cho biết nhà máy đang tăng cường sản xuất pháo hoa để phục vụ cho các dịp lễ hội tại nhiều thị trấn ở Ý vào thời điểm này hàng năm.

Theo TTO
Bạn đang đọc bài viết ​Ý: Nổ nhà máy pháo hoa, 7 người thiệt mạng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật