Báo Công lý
Thứ Sáu, 06/12/2019

Va chạm khi cất cánh, một máy bay bị gãy cánh

02/4/2015 07:38 UTC+7
(Công lý) - Đang chuẩn bị rời khỏi đường băng, hai máy bay thuộc hãng hàng không Ryanair (Ireland) va chạm vào nhau khiến cánh của một chiếc gần như gãy đôi.

Va chạm khi cất cánh, một máy bay bị gãy cánh

Hai chiếc máy bay va vào nhau khi chuẩn bị cất cánh...

Theo BBC, vào khoảng 8 giờ (giờ địa phương) sáng 1/4, hai chiếc máy bay thuộc hãng hàng không giá rẻ Ryanair đã va vào nhau khi chuẩn bị cất cánh tại sân bay Dublin.

Máy bay mang số hiệu FR812, đang trên hành trình tới Edinburgh, Scotland, trong khi chiếc còn lại bay tới Zadar, Croatia. Sau cú va chạm, cánh của một chiếc phi cơ gần như gãy đôi. Rất may, không có thương vong nào xảy ra cho các hành khách trên máy bay.

Hành khách trên hai phi cơ phải chờ đợi 90 phút và di chuyển sang máy bay khác bằng xe bus để tiếp tục hành trình tới Scotland và Croatia.

Sự cố đã làm chậm hành trình bay mất 3 giờ đồng hồ.

Hai chiếc máy bay sau đó được đưa đi kiểm tra và sửa chữa.

Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong vòng 6 tháng, với trường hợp hai phi cơ của hãng hàng không Ryanair va chạm tại sân bay nhộn nhịp nhất Ireland.

Va chạm khi cất cánh, một máy bay bị gãy cánh

...và cánh của một chiếc gần như gãy đôi

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Va chạm khi cất cánh, một máy bay bị gãy cánh tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật