Báo Công lý
Thứ Năm, 18/10/2018

Tổng thống Trump có “sức khỏe tuyệt vời” sau cuộc kiểm tra y tế đầu tiên

13/1/2018 16:42 UTC+7
(Công lý) - Sau khi trải qua một cuộc kiểm tra y tế đầu tiên kể từ ngày ông nhậm chức, Tổng thống Donald Trump đã được bác sĩ Nhà Trắng thông báo ông có một “sức khỏe tuyệt vời”.

Bác sĩ Nhà Trắng cho biết, cuộc kiểm tra sức khỏe theo dự kiến của Tổng thống Trump được thực hiện ở Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed tại Bethesda (bang Maryland) diễn ra thực sự suôn sẻ.

Đây là cuộc kiểm tra y tế đầu tiên kể từ ngày ông nhậm chức trong bối cảnh xuất hiện các nghi vấn về sức khỏe và thể trạng của vị Tổng thống cao tuổi nhất từng đắc cử.

Tổng thống Trump có “sức khỏe tuyệt vời” sau cuộc kiểm tra y tế đầu tiên

Tổng thống Donald Trump

Theo đó, ở độ tuổi 71, ông Trump đắc cử và trở thành Tổng thống Mỹ. Ông đã đánh bật cựu Tổng thống Ronald Reagan, nhậm chức lúc 69 tuổi, trở thành Tổng thống cao tuổi nhất từng đắc cử.

Sau khi được thăm khám xong, Tổng thống Trump đã lên chiếc phi cơ Marine One và bay về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago tại bang Florida. Được biết, Tổng thống Trump đã dành ra 3 tiếng ở bệnh viện. Tuy nhiên vẫn chưa rõ 3 tiếng đó có phải là toàn bộ khoảng thời gian sức khỏe và thể trạng của người đứng đầu Nhà Trắng được kiểm tra hay không?

Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng về mặt trí tuệ Tổng thống Trump không phù hợp với vị trí ông chủ Nhà Trắng hoặc ông đã từng có biểu hiện suy giảm về trí nhớ, sức khỏe tinh thần.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump lập tức phản bác lại những ý kiến nghi ngờ đó, ông Trump đã chia sẻ lên trang mạng xã hội Twitter và tự tuyên bố mình là một “thiên tài ổn định”.

Hà Kim (Theo AFP)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật