Báo Công lý
Chủ nhật, 15/9/2019

Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ MJ Akbar kiện nhà báo tội phỉ báng

15/10/2018 17:28 UTC+7
(Công lý) - Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ MJ Akbar vừa đệ đơn kiện nhà báo Priya Ramani tội phỉ báng ông sau khi bị cô tố cáo quấy rối tình dục.

Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ MJ Akbar đã đệ đơn kiện chống lại người phụ nữ đầu tiên đã đặt tên ông vào phong trào #MeToo là nhà báo Priya Ramani.

Ông là người cao cấp nhất được nêu tên trong phòng trào "#metoo" ở Ấn Độ.

Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ MJ Akbar kiện nhà báo tội phỉ báng

Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ, từng là một nhà báo nổi tiếng.

Ông MJ Akbar bị cáo buộc quấy rối tình dục bởi 6 phụ nữ trong phong trào #MeToo đang quét qua Ấn Độ. Ông bị các phụ nữ trẻ tố cáo đã mời họ đến phòng khách sạn để dự các "cuộc họp" giả.

Những cáo buộc này đã khiến ông nhận được các yêu cầu từ chức từ chính phủ. Hôm qua, sau khi ông trở về từ một chuyến đi nước ngoài kéo dài một tuần, ông đã tuyên bố với báo chí rằng ông sẽ phản đối các cáo buộc chứ không phải từ chức.

Ông MJ Akbar nói rằng các luật sư của ông đang triển khai các thủ tục pháp lý để chống lại các cáo buộc này.

Bộ trưởng Bộ Phụ nữ Maneka Gandhi nói rằng tất cả các cáo buộc, kể cả những cáo buộc chống lại các chính trị gia, cần phải được điều tra.

 

TRÂM ANH (theo NDTV)
Bạn đang đọc bài viết Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Ấn Độ MJ Akbar kiện nhà báo tội phỉ báng tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật