Báo Công lý
Chủ nhật, 20/10/2019

Kim Jong-un yêu cầu tiếp viên hàng không phải mặc váy ngắn, bó sát

21/7/2015 20:54 UTC+7
(Công lý) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mới đây yêu cầu đội ngũ nữ tiếp viên hàng không Air Koryo phải thay đổi cách ăn mặc với váy ngắn và bó sát hơn, màu xanh. Việc thay đổi này được ông trực tiếp giám sát.

Kim Jong-un yêu cầu tiếp viên hàng không phải mặc váy ngắn, bó sát

Các nữ tiếp viên hàng không hãng Air Koyo sẽ phải thay đổi cách mặc để bắt kịp thời đại

Tờ Mirror ngày 21/7 cho biết, vị lãnh đạo 32 tuổi của Triều Tiên mới đây đã yêu cầu đội ngũ nữ tiếp viên hàng không phải thay đổi cách ăn mặc để bắt kịp với thời kỳ hiện đại. Theo đó, ông yêu cầu phải thay đổi mẫu thiết kế các trang phục mầu đỏ cũ kỹ và lôi thôi trước đây bằng đồng phục váy ngắn, mầu xanh ôm sát và giày cao gót.

Tờ The Sun nhận định, đây là một hành động hết sức táo bạo của vị lãnh đạo tại một quốc gia được cho là hết sức bí ẩn này.

Mặc dù hoạt động hàng không đã được triển khai tại Triều Tiên một vài năm nay, nhưng đây vẫn là dịch vụ đắt đỏ chỉ dành cho người giàu vì chi phí cho mỗi chuyến bay thường dao động từ 38 bảng đến 56 bảng, mức giá quá cao so với thu nhập của phần lớn người dân.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Kim Jong-un yêu cầu tiếp viên hàng không phải mặc váy ngắn, bó sát tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật