Báo Công lý
Thứ Năm, 22/8/2019

Mải khỏa thân selfie, nữ sinh Mỹ đâm thẳng vào xe cảnh sát

28/10/2016 16:05 UTC+7
(Công lý) - Một nữ sinh người Mỹ vì mải khỏa thân để chụp ảnh trong lúc lái xe, khiến cô không làm chủ được tay lái và đã đâm thẳng vào một chiếc xe tuần tra của cảnh sát.

Theo BBC, cô gái Miranda Rader (19 tuổi), hiện đang là sinh viên trường đại học Texas A&M, đã gây tai nạn hôm 27/10 ở thành phố Bryan, bang Texas.

Mải khỏa thân selfie, nữ sinh Mỹ đâm thẳng vào xe cảnh sát

Miranda Rader (19 tuổi)

Cảnh sát cho hay, lý do cô đâm vào đuôi xe tuần tra là do mải khỏa thân để chụp được một bức ảnh nóng bỏng gửi cho bạn trai qua ứng dụng mạng xã hội Snapchat.

Vụ tai nạn khiến túi khí trên xe bung ra. May mắn là không có ai bị thương trong vụ việc này. Được biết lúc này, Rader đang lái xe về chỗ ở trong trường.

Mải khỏa thân selfie, nữ sinh Mỹ đâm thẳng vào xe cảnh sát

Vụ tai nạn khiến túi khí trên xe bung ra. May mắn là không có ai bị thương trong vụ việc này

Sĩ quan cảnh sát bị tông xe kể lại rằng, anh nhìn thấy áo ngực của Rader mở ra và cô đang cố khoác chiếc áo ngoài của mình vào người khi anh tiến tới. Trên xe còn có một chai rượu đã mở nắp.

Ngay sau đó, Rader đã bị bắt với cáo buộc lái xe trong lúc uống rượu và được thả vào sáng qua với khoản bảo lãnh 2.000 USD.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Mải khỏa thân selfie, nữ sinh Mỹ đâm thẳng vào xe cảnh sát tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật