Báo Công lý
Thứ Hai, 09/12/2019

Cá chuyên ăn tinh hoàn người gây hoảng loạn ở Nga

31/7/2014 08:28 UTC+7
Cá Pacu xuất hiện ở Nga có sở thích chuyên ăn tinh hoàn khiến nhiều người dân lo lắng.

Loài cá pacu, họ hàng gần của loài cá piranha ăn thịt nổi tiếng đã bất ngờ xuất hiện tại thành phố phía Tây của Kaliningrad (Nga), bên bờ biển Baltic. 

Theo tờ Moscow Times, dẫn nguồn tin từ hãng Interfax, sự xuất hiện của chúng khiến người dân địa phương cũng như các chuyên gia về môi trường vô cùng lo lắng.

Cá pacu chủ yếu xuất hiện ở Nam Mỹ. Loài cá này có sở thích quái dị là chuyên ăn tinh hoàn người do nhầm lẫn với một loại hạt ưa thích của chúng.

Một người dân ở Kaliningrad đã tình cờ tìm thấy và đã trao nó cho các nhà sinh học biển.

Một con cá pacu trưởng thành có thể phát triển lên tới 90 cm và nặng tới 25kg. Nó thường ăn các loại hạt, lá, thảm thực vật dưới nước và ốc sên.

Cá Pacu có nguồn gốc ở lưu vực sông Amazon, sau đó xuất hiện ở Papua New Guinea vào những năm 1990. Nó từng làm 2 ngư dân ở vùng biển Thái Bình Dương chết vì mất máu sau khi bị cắn đứt tinh hoàn./.

Theo Vietnamplus.vn
Bạn đang đọc bài viết Cá chuyên ăn tinh hoàn người gây hoảng loạn ở Nga tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật