Báo Công lý
Thứ Sáu, 23/8/2019

Khẩn trương khắc phục sự cố kỹ thuật tại chung cư Hưng Phát

11/1/2018 10:59 UTC+7
(Công lý) - Từng tuyên bố “đi chậm mà chắc”, “phải tuyệt đối tạo dựng uy tín” nên sau khi có phản ánh sự cố tại chung cư Hưng Phát, chủ đầu tư đã khẩn trương khắc phục.

Đại diện chủ đầu tư cho biết đã khẩn trương thực hiện công tác sửa chữa, bảo hành như hợp đồng ký kết với khách hàng. Việc thi công sửa chữa tầng mái vào mùa mưa cần phải theo dõi để xử lý triệt để. Công ty luôn luôn thực hiện đầy đủ các cam kết về chất lượng công trình, dịch vụ với khách hàng. Những sự cố kỹ thuật xảy ra trong quá trình tòa nhà mới vận hành, là những sự cố kỹ thuật nhỏ phía ngoài bề mặt, không tác động đến chất lượng chung của công trình.

Khẩn trương khắc phục sự cố kỹ thuật tại chung cư Hưng Phát

Cao ốc Hưng Phát

Được biết Hưng Lộc Phát là một trong những chủ đầu tư xây dựng chung cư uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Theo ông Nguyễn Dư Lực, Chủ tịch HĐQT Công ty Hưng Lộc Phát, chiến lược kinh doanh của công ty là thà đi chậm nhưng chắc chắn, không đầu tư dàn trải, chỉ đầu tư đúng nhu cầu thực của khách hàng và quan trọng là nói được phải làm được; làm thế nào tạo ra được sản phẩm giá trị thật, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó tiên quyết là phải tuyệt đối tạo dựng uy tín của mình, bởi đây là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp. “Đi chậm mà chắc sẽ tốt hơn và quan trọng nhất là nói được làm được mới có thể giữ uy tín thương hiệu bền vững. Chúng tôi không muốn chỉ tạo ra một ngôi nhà, chúng tôi muốn đem đến một tổ ấm thực sự cho mỗi gia đình cư dân. Tôi xây nhà cho khách như xây nhà cho mình và đặt mình là người mua nhà” - ông Nguyễn Dư Lực khẳng định

Tuy tham gia lĩnh vực bất động sản chưa lâu nhưng Hưng Lộc Phát đang từng bước chinh phục thị trường, đối tác bằng những dự án mang dấu ấn riêng. Điển hình là dự án cao ốc Hưng Phát (928 Lê Văn Lương), dự án Hưng Phát Silver Star (đường Nguyễn Hữu Thọ). Trong đó, đặc biệt là dự án The Golden Star (quận 7, TP Hồ Chí Minh) vừa công bố ra thị trường vào giữa tháng 3-2016 với sự hợp tác của Tập đoàn Ong & Ong (Singapore) và Artelia (Pháp), đã chính thức khẳng định vị thế của Hưng Lộc Phát là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

Năm 2016, Hưng Lộc Phát xác định bất động sản sẽ là mảng hoạt động chủ lực trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở của người dân đang rất cao, nhất là tại TP.HCM. Theo đó, Hưng Lộc Phát đặt kế hoạch đến năm 2018 sẽ đưa ra thị trường khoảng 4.000 căn hộ cao cấp với những dự án ở vị trí đắc địa, hạ tầng kết nối hoàn chỉnh, đầy đủ tiện ích và gần gũi môi trường thiên nhiên.

Hưng Lộc Phát  nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình phát triển dự án để đầu tư dự án với cất lượng cao nhất nhưng giá thành cạnh tranh, đồng thời hợp tác với các định chế tài chính có tiềm lực để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu nhà ở cao cấp với chi phí hợp lý. Thông qua đó,  Công ty kỳ vọng sẽ góp phần kiến tạo cho xã hội những giá trị sống mới, những cộng đồng cư dân đẳng cấp, toàn diện bắt kịp xu hướng quốc tế.

Minh Trí
Bạn đang đọc bài viết Khẩn trương khắc phục sự cố kỹ thuật tại chung cư Hưng Phát tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật