Báo Công lý
Thứ Ba, 20/8/2019

Chủ đầu tư dự án Diamond Lotus Lakeview hồi âm bài báo

17/7/2018 18:05 UTC+7
(Công lý) - Báo điện tử Công lý đăng bài "Khách hàng nghi ngại vì dự án Diamond Lotus Lake View", ngày 17/7/2018, Báo Công lý nhận được Văn bản số 158/2018/NNX của Công ty TNHH Bất động sản Ngôi nhà xanh hồi âm bài báo.

Theo nội dung văn bản của Công ty cho biết: Về tiến độ dự án, hiện tại Công ty đã hoàn tất việc xây dựng phần móng theo giấy phép xây dựng đã được cấp. Đây là điều kiện cơ bản theo luật định để ký hợp đồng mua bán căn hộ hình thành trong tương lai cũng như sự đảm bảo rằng việc xây dựng tiếp theo là điều chắc chắn.

Trong quá trình thực hiện dự án, được sự tham vấn, hướng dẫn của cơ quan chức năng và với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, môi trường sống tại dự án, Công ty đã điều chỉnh, bổ sung tiện ích trường học vào dự án và dành thêm diện tích để làm công viên cây xanh. Việc thay đổi này cùng với sự kiện pháp lý phát sinh khách quan có ảnh hưởng đến kế hoạch, thời gian thực hiện dự án. Cho đến nay, việc điều chỉnh đã đạt được kết quả theo đúng mong muốn của Công ty và khách hàng, cụ thể, Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 769/HĐXD-QLDA ngày 13/9/2017 phê duyệt thiết kế cơ sở điều chỉnh và Văn bản số 931/HĐXD-QLTK ngày 29/9/2017 phê duyệt thiết kế kỹ thuật điều chỉnh cho dự án Diamond Lotus Lakeview. Theo kế hoạch thì việc xây dựng phần thân sẽ thực hiện trong quý III/2018 và sẽ hoàn tất để bàn giao nhà từ quý IV/2019 (thời gian thi công 15 tháng).

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hiện tại Công ty đã có chính sách không nhận tiền từ khách hàng và chỉ thu tiếp sau khi xây xong phần thô căn hộ của khách hàng. Trong thời gian này, Công ty sẽ tự lo nguồn vốn để xây dựng phần thô, đảm bảo dự án sớm hoàn thành theo kế hoạch. Ngoài ra, Công ty đồng ý hỗ trợ theo lãi suất 6,5%/01 năm trong thời gian 15 tháng (tính từ thời điểm Công ty phải bàn giao căn hộ theo hợp đồng cho đến thời điểm Công ty thông báo bàn giao căn hộ) đối với số tiền Khách hàng đã thanh toán đúng tiến độ đến ngày phát hành thông báo này. Số tiền này sẽ được cấn trừ vào đợt cuối khi nhận nhà và tính vào giá mua bán căn hộ. Nhìn chung khách hàng đã đồng ý hỗ trợ và hợp tác với Công ty. Riêng các khách hàng phản ánh với Báo Công lý, Công ty sẽ sớm mời khách hàng làm việc và sẽ thông báo kết quả đến Quý báo.
 

BBT
Bạn đang đọc bài viết Chủ đầu tư dự án Diamond Lotus Lakeview hồi âm bài báo tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật