Báo Công lý
Thứ Sáu, 15/11/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 82/2019)

11/10/2019 07:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đang thụ lý giải quyết vụ án kinh doanh thương mại về "Tranh chấp hợp đồng tín dụng" giữa Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng; địa chỉ: Số 89 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội và bị đơn ông Đào Quốc Ly, SN: 1978 và bà Nguyễn Thị Lan, SN: 1982; địa chỉ: Thôn Đại Tiến, xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Theo hồ sơ vụ án ông Đào Quốc Ly và bà Nguyễn Thị Lan có vay của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng tạm tính đến ngày 10/9/2018 số tiền 273.259.861đồng (trong đó: Nợ gốc là: 210.832.000đồng; nợ lãi là: 62.427.861 đồng). Tài sản đảm bảo cho khoản vay này là giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô số 012355, biển kiểm soát 38C-087.29 mang tên Đào Quốc Ly. Qua xác minh ông Đào Quốc Ly và bà Nguyễn Thị Lan đã bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 11 năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Ly bà Lan ở đâu về ngay TAND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh; địa chỉ: Số 76, đường Yên Trung, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng khởi kiện yêu cầu ông Ly bà Lan thanh toán số tiền nợ gốc và nợ lãi đã vay. Vì vậy, Toà án nhân dân huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho ông Đào Quốc Ly và bà Nguyễn Thị Lan biết vào đúng 07 giờ 30 phút ngày 17/10/2019 có mặt tại TAND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh để tham gia phiên tòa xét xử vụ án, nếu ông Ly bà Lan không có mặt để tham gia phiên tòa thì Tòa án ấn định mở lại phiên tòa vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 30/10/2019; địa điểm mở phiên tòa: Trụ sở TAND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Nếu ông Ly, bà Lan không về hoặc không có tin tức gì thì TAND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định thông báo cho bà Phạm Thị Lan, SN 1963, nơi cư trú cuối cùng xóm 6, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Lan liên hệ với TAND huyện Nghĩa Hưng theo địa chỉ thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định để giải quyết việc ông Nguyễn Ngọc Quyển, SN 1939, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của bà Lan thì thông báo cho TAND huyện Nghĩa Hưng theo địa chỉ trên, UBND xã Nghĩa Trung và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của bà Lan thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Đỗ Thị Duyên, SN 1988, chỗ ở trước khi đi khỏi nơi cư trú: Thôn Bình Trang A, xã Ia Peng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay chị Duyên ở đâu về ngay TAND huyện Phú Thiện để giải quyết việc anh Đào Xuân Hà, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án giải quyết việc tranh chấp ly hôn và nuôi con chung giữa anh Hà và chị. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng, phát thông báo đầu tiên, chị Duyên về ngay TAND huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai để trình bày quan điểm của mình về nội dung vụ kiện. Để đảm bảo cho chị Duyên biết về thời gian, địa điểm, nội dung các buổi làm việc để giải quyết vụ án, TAND huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai sẽ niêm yết các văn bản tố tụng tại các địa chỉ sau: Nhà ở là nơi cư trú cuối cùng của chị trước khi đi khỏi nơi cư trú tại thôn Thôn Bình Trang A, xã Ia Peng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai; trụ sở UBND xã Ia Peng, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai và trụ sở TAND huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai. Đề nghị chị đến các địa chỉ nói trên để biết về thông tin triệu tập và các nội dung khác cần thông báo cho đương sự trong vụ án biết theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự.             

TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Đào Thuý Hằng, SN 1978; chị Nguyễn Đào Linh Chi, SN 1999, nơi cư trú cuối cùng: Khu Làng Chũ, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, hiện vắng mặt tại nơi cư trú biết với nội dung sau: TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho cho bà Đào Thuý Hằng và chị Nguyễn Đào Linh Chi được biết TAND huyện Lục Ngạn đã thụ lý vụ án số 01/TB-TLVA ngày 24/01/2018 về việc “Tranh chấp Hợp đồng tín dụng” và thông báo cho bà Hằng, chị Chi đúng 08 giờ 00 phút ngày 09/10/2019 và 8 giờ 00 phút ngày 25/10/2019 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 11/11/2019 và 08 giờ ngày 27/11/2019 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Ngạn để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. Nếu bà Hằng, chị Chi không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải; xác phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Ngạn sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk thông báo cho chị Bàn Thị Bướm, sinh ngày 07/8/1987, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn7A, xã EaHiao, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 10 tháng 8 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Bàn Thị Bướm liên hệ với TAND huyện EaH’Leo theo địa chỉ số 20 Điện Biên Phủ, thị trấn EaDrăng, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk để giải quyết việc anh Đặng Thanh Nghị; địa chỉ: thôn 7A, xã EaHiao, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Bàn Thị Bướm thì thông báo cho TAND huyện EaH’Leo theo địa chỉ như trên, UBND xã EaHiao, huyện EaH’Leo, tỉnh Đắk Lắk, người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Bàn Thị Bướm thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Châu Văn Đạt, SN 1968; bà Phan Thị Cang, SN 1967, địa chỉ: Thôn Tân Lập, xã Trang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 01 tháng 7 năm 2019, TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã thụ lý vụ án dân sự số 95/2019/TLST-DS về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng’’ do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) khởi kiện yêu cầu: ông Châu Văn Đạt và bà Phan Thị Cang thanh toán toàn bộ số nợ bao gồm vốn, lãi trong hạn, phạt, lãi quá hạn tạm tính đến ngày 28/11/2018 là 524 466 544 đồng (Năm trăm hai mươi bốn triệu bốn trăm sáu mươi sáu ngàn năm trăm bốn mươi bốn đồng) và số tiền dư nợ thẻ tín dụng tạm tính đến ngày 28/11/2018 là 810.259 đồng (Tám trăm mười ngàn hai trăm năm mươi chín đồng) và lãi phát sinh từ ngày 28/11/2018 đến ngày ông Châu Văn Đạt và bà Phan Thị Cang thực trả hết nợ cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) theo lãi suất quá hạn. Nếu ông Đạt và bà Cang không thực hiện việc trả nợ thì Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) được quyền yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý tài sản bảo đảm mà ông Đạt và bà Cang đã thế chấp cho ngân hàng để thu hồi nợ. Qua thông tin chính quyền địa phương cung cấp, ông Châu Văn Đạt và bà Phan Thị Cang vắng mặt tại địa chỉ trên và cũng không thông báo địa chỉ của mình cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cũng như chính quyền địa phương biết. Vì vậy, trong quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Đak Đoa, sẽ tiến hành niêm yêt công khai các văn bản tố tụng tại địa chỉ của ông Châu Văn Đạt và bà Phan Thị Cang là thôn Tân Tiến, xã Trang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai; tại trụ sở UBND xã Trang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Kể từ ngày đăng thông báo này, yêu cầu ông Châu Văn Đạt và bà Phan Thị Cang liên hệ tại các nơi Toà án niêm yết văn bản tố tụng như đã nêu trên để đến Toà án thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình.

TAND huyện Đăk Đa, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Hồ Lê Hoàng Vũ, SN 1978 và bà Nguyễn Thị Lâm, SN 1980, địa chỉ Làng Bot, xã H’Nol, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 01/7/2019, TAND huyện Đăk Đoa đã thu lý vụ án dân sự số 93/2019/TLST-DS về việc “Tranh chấp hợp đồng dân sự về vay tài sản” do bà Lê Thị Lan khởi kiện yêu cầu ông Hồ Lê Hoàng Vũ và bà Nguyễn Thị Lâm phải trả cho bà số tiền là 200.000.000 đồng (hai trăm triệu đồng) và lãi suất như đã thỏa thuận. Qua thông tin chính quyền địa phương cung cấp ông Hồ Lê Hoàng Vũ và bà Nguyễn Thị Lâm vắng mặt tại địa chỉ trên và cũng không thông báo địa chỉ mới của mình cho bà Lan cũng như chính quyền địa phương biết. Vì vậy, trong quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Đăk Đoa sẽ tiến hành niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại địa chỉ của ông Hồ Lê Hoàng Vũ và bà Nguyễn Thị Lâm và Làng Bót, xã H’. Nol, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai tại trụ sở UBND xã H’Nol, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Đăk Đoa. Kể từ  ngày đăng thông báo yêu cầu ông Hồ Lê Hoàng Vũ và bà Nguyễn Thị Lâm liên hệ tại các nơi Tòa án niêm yết văn bản tố tụng đã nêu trên để đến Tòa án thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình.

TAND huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Lô Thị Thành, SN 1995, nơi cư trú cuối cùng thôn 05, xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tịa nơi cư trú từ ngày 2/9/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thành liên hệ với TAND huyện Đăk Đoa theo địa chỉ số 142 đường Nguyễn Huệ, tổ dân phố 8, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, điện thoại 02693.831140 để giải quyết việc anh Hà Xuân Tùng, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Thành mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Thành thì thông báo cho TAND huyện Đăk Đoa theo địa chỉ trên, UBND xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Thành thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho ông Nguyễn Văn Đậm, SN 1965 và bà Võ Thị Kim Liên, SN 1965, nơi cư trú cuối cùng số 188, khóm Bình Hòa, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp biết: TAND huyện Lấp Vò đang thụ lý giải quyết vụ án số 131/2019/TLST-DS ngày 18/4/2019 về việc Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam khởi kiện yêu cầu ông Đậm và bà Liên trả số tiền vay là 700.000.000 đ và tiền lãi tạm tính đến ngày 14/3/2019 là 35.019.371đ. Trường hợp không trả được vốn lãi thì Ngân hàng yêu cầu xử lý tài sản đã thế chấp. Trong hạn 15 ngày kể từ ngày đăng tin đầu tiên ông Đậm và bà Liên phải có văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của Ngân hàng gửi cho Toà án. Hết thời hạn 15 ngày, nếu ông Đậm và bà Liên không có văn bản trình bày ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn thì TAND huyện Lấp Vò sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật và yêu cầu ông Đậm và bà Liên phải có mặt tại tại trụ sở TAND huyện Lấp Vò, địa chỉ QL 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với thời gian cụ thể như: Đúng 14 giờ, ngày 25 tháng 10 năm 2019 phải có mặt để tham gia phiên họp về việc kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải lần 1, nếu vắng mặt Toà án sẽ mở phiên họp lần 2 vào lúc 14 giờ ngày 06 tháng 11 năm 2019. Trường hợp vẫn vắng mặt thì Toà án sẽ đưa vụ án ra xét xử vào lúc 14 giờ ngày 18 tháng 11 năm 2019, nếu ông bà tiếp tục vắng mặt thì Toà án sẽ mở lại phiên toà vào lúc 14 giờ ngày 28 tháng 11 năm 2019. Tại phiên toà xét xử lần thứ hai mà ông bà vẫn vắng mặt thì Toà án sẽ tiến hành xét xử vắng mặt ông bà theo quy định của pháp luật và tiến hành niêm yết bản án theo quy định của pháp luật.

TAND thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa thông báo cho ông Điền Quốc Sỹ, địa chỉ: 98D/5 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là bị đơn trong vụ án “Tranh chấp hợp đồng góp vốn” do bà  Lê Thị Thu Huệ khởi kiện được TAND thành phố Nha Trang thụ lý số 413/2019/TLST-DS ngày 30 tháng 7 năm 2019. TAND thành phố Nha Trang đã tiến hành niêm yết thông báo thụ lý vụ án, giấy triệu tập và thông báo về phiên họp kiểm tra việc giao nộp tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải đối với ông Sỹ. Tuy nhiên, ông Sỹ không có mặt tại Tòa án để làm việc. Nay, TAND thành phố Nha Trang yêu cầu ông Sỹ có mặt tại TAND thành phố Nha Trang, địa chỉ: 104 Nguyễn Trãi, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo, nếu ông không có mặt tại Tòa án hoặc không có tin tức gì thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án vắng mặt ông theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Trần Thanh Nam, SN 1975; bà Phạm Lệ Tuyết, SN 1975; nơi cư trú cuối cùng: thôn Thanh Tân, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang biết: Ngày 05/6/2019 TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã thụ lý vụ án dân sự số 25/2019/TLST-DS, về việc Tranh chấp hợp đồng tín dụng do Ngân hàng TMCP Tiên Phong khởi kiện yêu cầu ông Trần Thanh Nam và bà Phạm Lệ Tuyết thanh toán cho TPBank toàn bộ số tiền nợ gốc, nợ lãi, tiền phạt chậm trả lãi và các khoản phát sinh liên quan theo các hợp đồng cho vay; tạm tính đến ngày 06/9/2019 nợ gốc là 564.109.590đ (Năm trăm sáu mươi tư triệu một trăm linh chín nghìn năm trăm chín mươi đồng), nợ lãi là 128.993.520đ (Một trăm hai mươi tám triệu chín trăm chín mươi ba nghìn năm trăm hai mươi đồng); Tổng cộng 693.103.110đ (Sáu trăm chín mươi ba triệu một trăm linh ba nghìn một trăm mười đồng). TPBank yêu cầu Tòa án tiếp tục cho tính lãi theo đúng thỏa thuận trong các hợp đồng cho vay cho đến ngày ông Trần Thanh Nam và bà Phạm Lệ Tuyết thực tế thanh toán hết nợ cho TPBank. TPBank yêu cầu Tòa án cho kê biên, phát mại các tài sản của ông Trần Thanh Nam và bà Phạm Lệ Tuyết để thu hồi nợ cho TPBank trong trường hợp ông Nam và bà Tuyết không thanh toán, cụ thể 01 xe ô tô CHEVROLET, màu trắng, số khung MMM148MK0JH611534, số máy HHBG171681121, biển kiểm soát 29C-778.62 theo giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô số 407663 do Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội cấp ngày 22/8/2017 cho ông Trần Thanh Nam. Bà Tuyết và ông Nam vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017, không thông báo với Ngân hàng và chính quyền địa phương biết. Do đó kể từ ngày 23/8/2019 TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã tiến hành niêm yết công khai các văn bản tố tụng của Toà án tại nơi cư trú của ông Nam, bà Tuyết theo đúng các quy định của pháp luật. Ngày 30/9/2019 TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm số 03/2019/QĐXXST-DS, nay TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thông báo: Triệu tập ông Trần Thanh Nam; sinh năm: 1975; bà Phạm Lệ Tuyết; sinh năm: 1975 tham gia tố tụng tại phiên tòa dân sự sơ thẩm vào lúc 14 giờ 00, ngày 25/10/2019. Nếu ông bà vắng mặt tại phiên tòa lần thứ nhất, phiên tòa sẽ mở lại vào hồi 14 giờ 00 phút, ngày 11/11/2019. Địa điểm mở phiên tòa: Trụ sở TAND huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. Vậy Toà án nhân dân huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thông báo cho ông Trần Thanh Nam và bà Phạm Lệ Tuyết được biết, nếu không đến tham gia phiên tòa như đã nói ở trên thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Nguyễn Thị Thúy An, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 3, ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước và ông Nguyễn Thanh Tuấn, SN: 1976, nơi cư trú cuối cùng: Ấp 08, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài (nay là thành phố Đồng Xoài), tỉnh Bình Phước, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Nguyễn Thị Thúy An và ông Nguyễn Thanh Tuấn ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước để giải quyết việc tranh chấp trong hợp đồng vay tài sản do Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), địa chỉ: 89 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội kiện. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Nguyễn Thị Thúy An và ông Nguyễn Thanh Tuấn không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định pháp luật.

TAND huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên thông báo cho bà Nguyễn Thị Thêu, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng thôn Tam Đa, xã Tam Đa, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ 19/7/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Thêu ở đâu về ngay TAND huyện Phù Cừ để giải quyết việc ông Bùi Đức Thắng, SN 1953, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Thêu mất tích, ai biết được tin tức gì của bà Thêu thì thông báo cho TAND huyện Phù Cừ, địa chỉ, xã Tống Phan, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên hoặc UBND xã Tam Đa, huyện Phù Cừ. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của Bà Thêu thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Ngày 14/8/2019, TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ đã thụ lý vụ án dân sự số: 05/2019/TLST-KDTM ngày 14/8/2019 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ thông báo cho anh Nguyễn Xuân Mùa, SN 1983 và chị Phạm Thị Lương, SN 1985, trú tại khu 15, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 5/2019 đến nay không có tin tức gì. Nay TAND huyện Lâm Thao thông báo cho anh Mùa và chị Lương biết: Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 18/10/2019 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để trình bày lời khai, tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải; Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 24/10/2019 có mặt tại thửa đất số 73, tờ bản đồ số 05; địa chỉ: Khu 15, thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để Tòa án tiến hành xem xét, thẩm định tài sản thế chấp; Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 29/10/2019 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận công khai chứng cứ và hòa giải; nhận Quyết định đưa vụ án ra xét xử; Vào hồi 08 giờ 00 phút ngày 15/11/2019 có mặt tại TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ để tham gia phiên tòa xét xử vụ án (nếu có); Địa chỉ TAND huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. TAND huyện Lâm Thao yêu cầu anh Mùa, chị Lương có mặt đúng thời gian và địa điểm nêu trên; nếu anh Mùa, chị Lương vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang thông báo tìm kiếm ông Đỗ Qúi Hiếu, SN 1982 và bà Ngô Thị Ngọc Mỹ, SN 1983, trú tại ấp Hiệp Lợi, xã Mỹ Hiệp Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã bỏ địa phương đi biệt tích từ tháng 8/2018 đến nay, không rõ địa chỉ ở đâu. Nay ông Đỗ Qúi Hiếu và bà Ngô Thị Ngọc Mỹ ở đâu về ngay TAND huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang để giải quyết việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” với Ngân hàng TMCP Á Châu, đồng thời giải quyết “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản và nợ hụi” với bà Hà, ông Triều. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Đỗ Qúi Hiếu và bà Ngô Thị Ngọc Mỹ không có mặt tại TAND huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Nguyễn Anh Tuấn, SN 1980, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn Tân Thành, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang được biết TAND huyện Lạng Giang đã thụ lý vụ án số 91/2019/TB-TLVA ngày 20/6/2019 về việc“Tranh chấp hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng và thông báo cho anh Tuấn đúng 08 giờ ngày 18/10/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải. Đúng 08 giờ ngày 04/11/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên toà. Trường hợp anh Tuấn vắng mặt thì Toà án sẽ mở phiên toà lần 2 vào hồi 08 giờ ngày 21/11/2019 tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang. Nếu anh Nguyễn Anh Tuấn không có mặt tại phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải và phiên toà xét xử vụ án thì TAND huyện Lạng Giang sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho bà Đinh Thị Phương Nga, Chủ doanh nghiệp tư nhân Nhật Minh, nơi cư trú cuối cùng tổ 19, phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Nga liên hệ với TAND TP. Thái Nguyên theo địa chỉ tổ 24 phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên hoặc ai biết được tin tức gì về bà Nga thì thông báo cho TAND TP. Thái Nguyên theo địa chỉ tổ 24 phường Túc Duyên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, UBND phường Trung Thành, TP. Thái Nguyên và người yêu cầu. Quyết định này đương nhiên hết hiệu lực khi bà Nga trở về.

TAND huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho anh Trịnh Vũ, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn 01, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 4/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Vũ liên hệ với TAND huyện Đăk Đoa theo địa chỉ 142 đường Nguyễn Huệ, tổ dân phố 8, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, điện thoại: 02693.831140 để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Tuyết, SN 1993, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Vũ thì thông báo cho TAND huyện Đăk Đoa theo địa chỉ như trên, UBND thị trấn Đăk Đoa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Vũ thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng thông báo cho ông Nguyễn Văn Hà, SN 1965, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Đà Thọ, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, bỏ nhà đi khỏi địa phương từ năm 2000 đến nay không có tin tức gì. Hiện nay ông Nguyễn Văn Hà đang ở đâu về ngay TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng để giải quyết việc bà Nguyễn Hoàng Kim Liên (vợ ông Hà), SN 1964, trú tại thôn Đà An, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nguyễn Văn Hà không có mặt thì TAND huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Lê Văn Thắng, SN 1982, trú tại bản Khuôn Đống, xã Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang và chị Chu Thị Thảo, SN 1986, trú tại bản Trại Hạ, xã Đồng Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang được biết việc TAND huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã thụ lý vụ án kiện “Tranh chấp hơp đồng vay tài sản” với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – CN huyện Yên Thế Bắc Giang II. Nay TAND huyện Yên Thế thông báo cho anh Thắng, chị Thảo đến TAND huyện Yên Thế để làm việc vào các ngày sau: Tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 21/10/2019; Tham gia phiên tòa sơ thẩm lần 1 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 08/11/2019; Tham gia phiên tòa sơ thẩm lần 2 vào hồi 07 giờ 30 phút ngày 25/11/2019. Nếu đến thời gian trên mà anh Thắng, chị Thảo không có mặt thì TAND huyện Yên Thế sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình thông báo cho chị Mông Thị Hồng Thanh, sinh ngày 14/5/1982; quê quán: thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, nơi cư trú cuối cùng: tổ dân phố Hữu Nghị, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình bỏ nhà đi khỏi địa phương từ ngày 30/01/2015 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thanh ở đâu về ngay TAND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để giải quyết việc anh Nguyễn Khánh Hồng Hiệp, SN 1981, nơi cư trú: tổ dân phố Hữu Nghị, thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích đối với chị Mông Thị Hồng Thanh. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu chị Mông Thị Hồng Thanh không có mặt tại TAND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình thì Toà án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Danh Dũng - SN 1976, địa chỉ: Ấp Thạnh Hòa 2, xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc Tòa án: Thông báo thụ lý vụ án số 226/TB-TLVA ngày 21/8/2019 của TAND huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang về việc “Tranh chấp hôn nhân và gia đình về ly hôn và yêu cầu nuôi con” giữa nguyên đơn là chị Thị Hạnh, SN 1980, trú tại ấp Thới Đông, xã Thới Quản, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang với bị đơn là anh Danh Dũng. Triệu tập anh Danh Dũng đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào lúc 08 giờ 00 phút ngày  31/10/2019 để trình bày ý kiến của mình về vụ kiện. Triệu tập anh Danh Dũng đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 18/11/2019. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày  05/12/2019. Triệu tập anh Danh Dũng đến trụ sở TAND huyện Gò Quao, địa chỉ: Khu phố Phước Hưng 1, thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để tham gia tố tụng tại phiên tòa xét xử vụ án. Lần 1: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày  24/12/2019. Lần 2: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 14/01/2020.  

TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Võ Thị Khá, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng xóm 3, xã Hưng Chính, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 6/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Khá liên hệ với TAND TP. Vinh theo địa chỉ số 105A đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An để giải quyết việc anh Trần Đăng Định, SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị hoặc ai biết được tin tức gì của chị Khá thì thông báo cho TAND TP. Vinh theo địa chỉ trên, UBND xã Hưng Chính và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Khá không có mặt thì TAND TP. Vinh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu thông báo cho chị Hứa Thị Vân, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng bản Nậm Loỏng 2, phường Quyết Thắng, TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ năm 2013 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Vân ở đâu về ngay TAND TP. Lai Châu, địa chỉ tổ 1, phường Quyết Tiến, TP. Lai Châu, tỉnh Lai Châu để giải quyết việc anh Liềng Văn Luân, SN 1990, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Vân không có mặt thì TAND TP. Lai Châu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên thông báo cho anh Nguyễn Văn Liệu, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng xóm Trung Quân, xã Tiên Phong, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, bỏ nhà đi từ tháng 02/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Liệu ở đâu về ngay TAND thị xã Phổ Yên để giải quyết việc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Liệu vắng mặt tại nơi cư trú. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu anh Liệu không có mặt thì TAND thị xã Phổ Yên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên thông báo cho anh Nguyễn Hữu Cẩn, SN 1977, nơi cư trú cuối cùng thôn Nho Lâm, xã Mai Động, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 8/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Cẩn liên hệ với TAND huyện Kim Động theo địa chỉ số 370 đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Thơm, SN 1987, trú tại thôn Bông Thượng, xã Đức Hợp, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Cẩn thì thông báo cho TAND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên theo địa chỉ trên, UBND xã Mai Động và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Cẩn thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho bà Lê Thu Hằng, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng số 05, Cổng Tiền, phường Ninh Xá, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, đi khỏi nơi cư trú từ tháng 5/1995 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hằng ở đâu về ngay TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ đường Nguyên Phi Ỷ Lan, phường Suối Hoa, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc bà Đặng Thị Minh, SN 1940, trú tại khu Đương Xá, phường Vạn An, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Hằng mất tích. Nếu ai biết được tin tức gì của chị Hằng thì thông báo cho TAND TP. Bắc Ninh theo địa chỉ trên, điện thoại 02223.821.219. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hằng không có mặt thì TAND TP. Bắc Ninh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Nguyễn Hoàng Thích, SN 1977 và bà Phan Thanh Nhàn, SN 1980, nơi cư trú cuối cùng ấp 10 Chợ A, xã Đông Hưng, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang biết về việc TAND huyện An Minh đã thụ lý vụ án số 180/2019/TLST-DS ngày 22/7/2019 về ciệc tranh chấp hợp đồng cầm cố quyền sử dụng đất theo yêu cầu của bà Võ Mỹ Duyên, SN 1986, địa chỉ ấp 10 Chợ A, xã Đông Hưng, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Nay ông Thích và bà Nhàn ở đâu về ngay TAND huyện An Minh, địa chỉ số 892 khu phố 2, thị trấn Thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang để tham gia giải quyết vụ án tranh chấp hợp đồng cầm cố quyền sử dụng đất với nguyên đơn là bà Võ Mỹ Duyên. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 01 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên ông Thích và bà Nhàn không có mặt thì TAND huyện An Minh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam thông báo cho anh Trương Vương Thông, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn 3, xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị anh Thông liên hệ với TAND huyện Kim Bảng theo địa chỉ số 33 đường Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam để giải quyết việc chị Trần Thị Ánh, SN 1987, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của anh Thông thì thông báo cho TAND huyện Kim Bảng theo địa chỉ trên, UBND xã Nhật Tân và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của anh Thông thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam thông báo cho chị Nguyễn Thị Thái, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng thôn Hồi Trung, xã Thụy Lôi, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2016 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thái liên hệ với TAND huyện Kim Bảng theo địa chỉ số 33 đường Quang Trung, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Tiền, SN 1984n trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức gì của chị Thái thì thông báo cho TAND huyện Kim Bảng theo địa chỉ trên, UBND xã Thụy Lôi và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức của chị Thái thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

Bà Phan Thị Ái, SN 1951, trú tại Yên Khang, Hưng Đông, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An nhắn tìm bà Nguyễn Thị Ngũ, SN 1959, bỏ nhà đi từ năm 1998 đến nay không có tin tức gì; bà Nguyễn Thị Lân, SN 1963, bỏ nhà đi từ năm 1992 đến nay không có tin tức gì; bà Ngũ và bà Lân cùng nơi cư trú cuối cùng xóm Yên Khang, xã Hưng Đông, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Nay bà Ngũ và bà Lân ở đâu về ngay nhà để giải quyết việc gia đình (phân chia tài sản thừa kế). Nếu bà Ngũ và bà Lân không có về thì bà Ái sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 82/2019) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật