Báo Công lý
Thứ Năm, 21/3/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 45/2018) P2

06/6/2018 08:10 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

Bà Phùng Thị Phỉ – SN: 1971, địa chỉ: 18/2C, tổ 9, khu phố 5, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP HCM nhắn tin tìm cha là ông Phùng Văn Cánh – SN: 1949, nơi cư trú cuối cùng: ấp Vĩnh Thạnh, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An; đã bỏ địa phương đi từ năm 1997 cho đến nay không có tin tức gì. Nay ông Phùng Văn Cánh ở đâu hoặc ai biết tin tức gì về ông Phùng Văn Cánh xin liên hệ với bà Phùng Thị Phỉ để giải quyết việc gia đình. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo, nếu không có tin tức gì của ông Phùng Văn Cánh bà Phùng Thị Phỉ sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo luật định.

Anh Hà Văn Út, SN: 1986, địa chỉ: ấp Võ Văn Be, xã Vĩnh Bửu, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An nhắn tìm ông Đoàn Phước, SN: 1963 và bà Nguyễn Thị Oanh, SN: 1965; nơi cư trú cuối cùng: khu phố Rọc Chanh, thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, bỏ đi từ tháng 2/2018 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Phước và bà Oanh ở đâu về ngay để giải quyết việc anh Út có đơn khởi kiện tranh chấp hợp đồng vay tài sản và hụi tại TAND  huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu ông Phước và bà Oanh không về thì anh Út sẽ đề nghị TAND huyện Tân Hưng, tỉnh Long An giải quyết theo quy định của pháp luật.

Ông Phan Hùng Mãi - SN 1984, trú tại: Thôn Phiếm Ái 2, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam nhắn tin tìm vợ là bà Ka Phù Thị Don - 1986; Nơi cư trú cuối cùng: Thôn Phiếm Ái 2, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đã bỏ địa phương đi từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Don ở đâu về ngay nơi cư trú để giải quyết việc ông Mãi có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích và giải quyết việc ly hôn với bà. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu bà Don không về thì ông Mãi sẽ đề nghị TAND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam giải quyết vụ việc trên theo luật định.

Ông Trần Hữu Thọ - SN: 1961, trú tại: T.01 Cư xá Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, quận Phú Nhuận, TP HCM nhắn tin tìm vợ là bà Phạm Nữ Thu Hà - SN: 1967, trú cùng địa chỉ trên; đã bỏ địa phương đi từ năm 2009 cho đến nay không có tin tức gì. Nay bà Phạm Nữ Thu Hà ở đâu hoặc ai biết tin tức gì về bà Phạm Nữ Thu Hà xin liên hệ với ông Trần Hữu Thọ để giải quyết việc ông có yêu cầu Tòa án tuyên bố một người là mất tích và xin ly hôn với bà. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu không có tin tức gì của bà Phạm Nữ Thu Hà thì ông Trần Hữu Thọ sẽ yêu cầu cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo luật định.

Anh Nguyễn Văn Khuê, SN 1982, địa chỉ thôn Ngọc Lôi, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội nhắn tìm chị Nguyễn Thị Thương, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng Lương Quy, Xuân Nội, huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội, bỏ nhà đi từ năm 2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thương ở đâu về ngay để giải quyết việc ly hôn với anh Khuê. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày nhắn tin, nếu chị Thương không về thì anh Khuê sẽ đề nghị TAND huyện Đông Anh giải quyết việc trên theo quy định của pháp luật.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ THỦ TỤC PHÁ SẢN

TAND tỉnh Trà Vinh thông báo về việc mở thủ tục phá sản như sau

1. Mở thủ tục phá sản đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại An Thành Long.

Địa chỉ: ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

2. Tổ Thẩm phán phụ trách tiến hành thủ tục phá sản:

- Ông Huỳnh Văn Hoàng Vân – Tổ trưởng

- Ông Huỳnh Đắc Đương – Thành viên

- Lê Thành Trung – Thành Viên

3. Trong thời hạn ba mươi ngày, kể từ ngày cuối cùng đăng báo, đăng tải thông tin về quyết định mở thủ tục phá sản này, các chủ nợ phải gửi giấy đòi nợ cho Quản tài viên/ doanh nghiệp quản lý, thanh lý tài sản, trong đó nêu cụ thể các khoản nợ, số nợ đến hạn và chưa đến hạn, số nợ có bảo đảm và không có bảo đảm mà doanh nghiệp, hợp tác xã phải trả. Kèm theo giấy đòi nợ là các tài liệu chứng minh về các khoản nợ đó. Giấy đòi nợ phải do chủ nợ hoặc người đại diện hợp pháp của chủ nợ ký tên. Hết thời hạn này các chủ nợ không gửi giấy đòi nợ đến Toà án thì được coi là từ bỏ quyền đòi nợ.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0913.033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 45/2018) P2 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật