Báo Công lý
Thứ Tư, 26/6/2019

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 28/2019) P1

05/4/2019 09:51 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang thông báo cho bà Bùi Thị Hường, SN 1972, nơi cư trú cuối cùng thôn Thác Lường, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, bỏ đi khỏi nơi cư trú từ tháng 02 năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Hường ở đâu về ngay TAND huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ tổ dân phố Tân Tiến, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, để giải quyết việc ông Phạm Văn Ân, SN 1966, địa chỉ: thôn Thác Lường, xã Bình Xa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích và xin ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu bà Hường không có mặt thì TAND huyện Hàm Yên sẽ giải quyết vụ, việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thông cho bà Nguyễn Thị Gái, SN 1943, nơi cư trú cuối cùng: Khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Bà Nguyễn Thị Gái vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2008 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Nguyễn Thị Gái liên hệ với TAND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương theo địa chỉ: Khu phố 2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương (điện thoại số 0650.3564624 hoặc 0650.3564385) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Nguyễn Thị Gái thì thông báo cho TAND thị xã Bến Cát theo địa chỉ như trên, UBND phường Hòa Lợi và người yêu cầu là ông Nguyễn Văn Sỉ; địa chỉ: Khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Nguyễn Thị Gái thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND tỉnh Khánh Hòa thông báo cho bà Nguyễn Thị Quyên, địa chỉ: Số 177 đường 2/4, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự sơ thẩm được TAND tỉnh Khánh Hòa thụ lý số 12/2013/TLST-DS ngày 11 tháng 4 năm 2013 về việc “Đòi tài sản” đối với nhà đất tại 177 đường 2/4, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa giữa nguyên đơn ông Trần Thanh với các bị đơn là các ông, bà Ngô Thị Lập, Thân Công, Lê Thị Hà, Võ Thị Lợi và Nguyễn Duy Bảo. TAND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu bà Nguyễn Thị Quyên có mặt tại TAND tỉnh Khánh Hòa, địa chỉ: số 02 đường Phan Bội Châu, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam để Tòa án giải quyết vụ án. Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo đầu tiên, nếu bà Quyên không có mặt hoặc không có tin tức gì thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án vắng mặt bà theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự.

TAND huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho ông Trần Ngọc Hải, SN 1967, nơi cư trú cuối cùng thôn Mao Yên, xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 3/2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hải liên hệ với TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh để giải để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Hồng, SN 1970, trú tại thôn Mao Yên, xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích đối với ông Hải. Ai biết được tin tức về ông Hải thì báo cho TAND huyện Quế Võ theo địa chỉ trên, điện thoại 02223.863.449, UBND xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của ông Hải thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho chị Nguyễn Thị Huyên, SN 1988, nơi cư trú cuối cùng xóm 6, xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Huyên ở đâu về ngay TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc anh Phạm Văn Ánh, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Ai biết tin tức của chị Huyên thì thông báo cho TAND huyện Hải Hậu theo địa chỉ trên, UBND xã Hải Trung, huyện Hải Hậu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Huyên thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Trần Văn Trung, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng xóm 10, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã bỏ địa phương đi từ tháng 10/2007 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Trung ở đâu về ngay TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc chị Trần Thị Liễu, SN 1962, địa chỉ số 24/2C, tổ 5 phường Long Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh Trung là người đã chết. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Trung không có mặt thì TAND huyện Hải Hậu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp thông báo ông Nguyễn Văn Bảy, SN 1966, hộ khẩu thường trú tại 412/4 ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, Đồng Tháp; bà Nguyễn Thị Hồng, SN 1970, hộ khẩu thường trú tại 477/4 ấp Hòa Bình, xã Tân Hòa, huyện Lai Vung, Đồng Tháp. Nay ông Bảy và bà Hồng đang ở đâu, đến TAND huyện Lai Vung, Đồng Tháp, địa chỉ: Quốc lộ 80, khóm 1, TT Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp để giải quyết việc tranh chấp hợp đồng tín dụng với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo này lần đầu tiên mà ông Nguyễn Văn Bảy và bà Nguyễn Thị Hồng không có mặt theo thông báo thì TAND huyện Lai Vung sẽ giải quyết vụ án theo quy định pháp luật.

TAND Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thông báo cho ông Trần Thanh Đặng và bà Đoàn Thị Yến, nơi cư trú cuối cùng số A1-46-47 Lê Phụng Hiểu, phường Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phải có mặt tại trụ sở TAND Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, địa chỉ số 906A Nguyễn Trung Trực, phường An Hòa, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 15/4/2019 để tham gia phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án dân sự về “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa nguyên đơn ông Phú Sách Kiến và bà Huỳnh Hoa Mai với bị đơn ông Trần Thanh Đặng và bà Đoàn Thị Yến. Trường hợp ông Đặng và bà Yến vắng mặt tại phiên tòa ngày 15/4/2019 thì TAND Tp. Rạch Giá sẽ hoãn phiên tòa, đồng thời ấn định thời gian mở lại phiên tòa vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 9/5/2019 tại trụ sở TAND Tp. Rạch Giá. Nếu ông Đặng và bà Yến không có mặt theo thời gian, địa điểm đã ấn định trên thì TAND Tp. Rạch Giá sẽ xét xử vắng mặt bị đơn theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam thông báo cho chị Nguyễn Thị Mận (Nguyễn Thị Hương), SN 1979, nơi cư trú cuối cùng thôn Ngọc Thị, xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, bỏ nhà đi từ tháng 5/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Mận ở đâu về ngay TAND huyện Duy Tiên để giải quyết việc anh Hà Lê Thi (Hà Văn Thi), SN 1980, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Ai biết tin tức của chị Mận thì báo cho TAND huyện Duy Tiên, UBND xã Duy Minh, huyện Duy Tiên và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Mận không có mặt thì TAND huyện Duy Tiên sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ứng Hòa, Tp. Hà Nội thông báo cho chị Nguyễn Thị Hưng, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng thôn Miêng Hạ, xã Hoa Sơn, huyện Ứng Hòa, Tp. Hà Nội, bỏ nhà đi từ năm 2011 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hưng ở đâu về ngay TAND huyện Ứng Hòa (địa chỉ số 3 Hoàng Xá, thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Tp. Hà Nội) để giải quyết việc anh Nguyễn Văn Quang, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của chị Hưng thì TAND huyện Ứng Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Phạm Đức Thuận, SN 1982, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm 7, xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 02 năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Phạm Đức Thuận liên hệ với TAND huyện Hải Hậu để giải quyết việc chị Dương Thị Liên, SN 1982, trú tại xóm Địch Lễ, xã Nam Vân, Tp. Nam Định, tỉnh Nam Định có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Phạm Đức Thuận thì thông báo cho TAND huyện Hải Hậu, UBND xã Hải Hưng, huyện Hải Hậu và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Thuận thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định thông báo cho anh Nguyễn Văn Chung, SN 1979, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Xóm Tân Minh, xã Hải Triều, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 7 năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Nguyễn Văn Chung liên hệ với TAND huyện Hảu Hậu để giải quyết việc chị Vũ Thị Thoa, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Nguyễn Văn Chung thì thông báo cho TAND huyện Hải Hậu, UBND xã Hải Triều, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Chung thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND quận Thủ Đức thông báo cho ông Nguyễn Văn Mười, sinh năm 1937, nơi cư trú cuối cùng trước khi biệt tích: Hiệp Bình Xã, quận Thủ Đức, tỉnh Gia Định (nay là 635/20 Quốc lộ 13, khu phố 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh) vắng mặt tại nơi cư trú cuối cùng từ năm 1974 cho đến nay. Hiện nay ông Nguyễn Văn Mười ở đâu về ngay TAND quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết việc ông Nguyễn Thanh Hùng, sinh năm 1972; trú tại: 635/20 Quốc lộ 13, khu phố 3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Nguyễn Văn Mười chết. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Văn Mười liên hệ với TAND quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ số 18, đường số 6, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Văn Mười thì thông báo cho TAND quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ như trên, UBND phường Hiệp Bình Phước và ông Nguyễn Thanh Hùng. Hết thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng hoặc phát thông báo lần đầu tiên, nếu vẫn không có tin tức gì về ông Nguyễn Văn Mười thì Tòa án sẽ giải quyết việc dân sự nêu trên theo quy định pháp luật. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn văn Mười thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Nguyễn Duy Hậu, sinh năm 1991, địa chỉ: Thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 31 tháng 01 năm 2019, TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã thụ lý vụ án dân sự số 17/2019/TLST-DS về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu: ông Nguyễn Duy Hậu thanh toán toàn bộ số nợ bao gồm vốn, lãi trong hạn, phạt, lãi quá hạn tạm tính đến ngày 28/01/2019 là 431.024.658 đồng (Bốn trăm ba mươi mốt triệu không trăm hai mươi bốn ngàn sáu trăm năm mươi tám đồng) và các khoản phí và lãi phát sinh theo quy định của pháp luật, ông Nguyễn Duy Hậu phải chịu trách nhiệm chi trả. Trường hợp ông Nguyễn Duy Hậu không tự nguyện trả nợ cho Agribank Việt Nam – Chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai, đề nghị Tòa án buộc ông Nguyễn  Duy Hậu phải bán tài sản thế chấp theo quy định để thực hiện nghĩa vụ trả nợ vay cho Agribank Việt Nam – Chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai. Trong trường hợp bán tất cả tài sản thế chấp không thu đủ nợ gốc và lãi thì buộc ông Nguyễn Duy Hậu phải ký nhận nợ lại phần nợ còn thiếu và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho Agribank Việt Nam – Chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai. Qua thông tin chính quyền địa phương cung cấp ông Nguyễn Duy Hậu vắng mặt tại địa chỉ trên và cũng không thông báo địa chỉ của mình cho Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam cũng như chính quyền địa phương biết. Vì vậy, trong quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai sẽ tiến hành niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại địa chỉ của ông Nguyễn Duy Hậu tại thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai; tại trụ sở UBND xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Kể từ ngày đăng thông báo này, yêu cầu ông Nguyễn Duy Hậu liên hệ tại các nơi Toà án niêm yết văn bản tố tụng như đã nêu trên để đến Toà án thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình.

TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai thông báo cho ông Nguyễn Văn Độ, SN 1989 và bà Vũ Thị Tâm, sinh năm: 1996, cùng địa chỉ: Thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai biết: Ngày 31 tháng 01 năm 2019, TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã thụ lý vụ án dân sự số 18/2019/TLST-DS về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam khởi kiện yêu cầu: ông Nguyễn Văn Độ, bà Vũ Thị Tâm  thanh toán toàn bộ số nợ bao gồm vốn, lãi trong hạn, phạt, lãi quá hạn tạm tính đến ngày 28/01/2019 là 263.194.444 đồng (Hai trăm sáu mươi ba triệu một trăm chín mươi bốn ngàn bốn trăm bốn mươi bốn đồng) và các khoản phí và lãi phát sinh theo quy định của pháp luật ông Nguyễn Văn Độ và bà Vũ Thị Tâm phải chịu trách nhiệm chi trả.Trường hợp ông Nguyễn Văn Độ và bà Vũ Thị Tâm không tự nguyện trả nợ cho Agribank Việt Nam - Chi Nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai, đề nghị Tòa án buộc ông Nguyễn Văn Độ và bà Vũ Thị Tâm phải bán tài sản thế châp theo quy định để thực hiện nghĩa vụ trả nợ vay cho Agribank Việt Nam - Chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai. Trong trường hợp bán tất cả tài sản thế chấp không thu đủ nợ gốc và lãi thì buộc ông Nguyễn Văn Độ và bà Vũ Thị Tâm phải ký nhận nợ lại phần nợ còn thiếu và tiếp tục thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho Agribank Việt Nam - Chi nhánh huyện Đak Đoa Đông Gia Lai. Qua thông tin chính quyền địa phương cung cấp ông Nguyễn Văn Độ và bà Vũ Thị Tâm vắng mặt tại địa chỉ trên và cũng không thông báo địa chỉ của mình cho Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam cũng như chính quyền địa phương biết. Vì vậy, trong quá trình giải quyết vụ án, TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai sẽ tiến hành niêm yết công khai các văn bản tố tụng tại địa chỉ của ông bà tại thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai; tại trụ sở UBND xã Hải Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai và tại trụ sở TAND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Kể từ ngày đăng thông báo này, yêu cầu ông Nguyễn Văn Độ và bà Vũ Thị Tâm liên hệ tại các nơi Toà án niêm yết văn bản tố tụng như đã nêu trên để đến Toà án thực hiện quyền và nghĩa vụ tố tụng của mình.

TAND huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Lê Thị Hà, sinh năm 1975, nơi cư trú cuối cùng: Xóm 6, xã Nam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An bỏ nhà đi từ năm 2002 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hà ở đâu, biết được thông báo này hoặc ai biết được chị Lê Thị Hà ở đâu  thì báo về cho bà Lê Thị Hương, địa chỉ xóm 6, xã Nam Sơn, huyện Đô Lương tỉnh Nghệ An hoặc TAND huyện Đô Lương, địa chỉ: Khối 7, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An biết về để giải quyết việc tuyên bố chị Lê Thị Hà mất tích. Nếu trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng thông báo nếu, chị Hà không có mặt hoặc không có tin tức gì của chị Lê Thị Hà thì Toà án sẽ giải quyết việc tuyên bố chị mất tích theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang thông báo cho anh Danh Oanh Na, SN 1993, nơi cư trú cuối cùng ấp Ngọc Bình, xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 10/1/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay ông Na ở đâu liên hệ với TAND huyện Giồng Riềng (địa chỉ số 12, khu phố 3, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Uyên, SN 1987, trú tại thôn 4, xã Đức Chính, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích hoặc ai biết tin tức về anh Na thì liên hệ với TAND huyện Giồng Riềng theo địa chỉ trên, UBND xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của anh Na thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Tạ Thị Thùy, SN 1992, nơi cư trú cuối cùng thôn Lũng Giang, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 10/4/2015 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Thùy liên hệ với TAND huyện Tiên Du theo địa chỉ thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Nguyễn Thế Miên, SN 1984, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích đối với chị. Ai biết tin tức của chị Thùy thì thông báo cho TAND huyện Tiên Du theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Lim và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ thời hạn nêu trên kết thúc, nếu không có tin tức của chị Thùy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Phạm Văn Còi, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hựu, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang được biết TAND huyện Lục Ngạn đã thụ lý vụ án số 74/TB-TLVA ngày 01/11/2018 về việc: Tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa anh Phạm Văn Ánh, SN 1971, trú tại Thôn Tân Tiến, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và anh Phạm Văn Còi. TAND huyện Lục Ngạn thông báo cho anh Còi đúng 08 giờ 00 phút ngày 12/4/2019 và 08 giờ ngày 29/4/2019 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 15/5/2019 và 08 giờ ngày 31/5/2019 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Ngạn để tham gia phiên tòa. Nếu anh Phạm Văn Còi không có mặt tại các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Ngạn sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho anh Leo Văn Tuấn, SN 1979, nơi cư trú cuối cùng: Thôn Hai Cũ - Quý Sơn - Lục Ngạn - Bắc Giang được biết TAND huyện Lục Ngạn đã thụ lý vụ án số 226/TB-TLVA ngày 17/7/2018 về việc: Tranh chấp về ly hôn giữa chị Vi Thị Hương, SN 1978, trú cùng địa chỉ trên và anh Tuấn. TAND huyện Lục Ngạn thông báo cho anh Tuấn đúng 08 giờ 00 phút ngày 10/4/2019 có mặt tại nhà để Tòa án tiến hành định giá tài sản. Đúng 8 giờ ngày 25/4/2019 và 8 giờ 00 phút ngày 10/5/2019 để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải. Đúng 08 giờ ngày 27/5/2019 và 08 giờ ngày 12/6/2019 có mặt trụ sở TAND huyện Lục Ngạn để tham gia phiên tòa xét xử vụ án. Nếu anh Tuấn không có mặt tại buổi định giá tài sản, các phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải và phiên tòa xét xử vụ án thì TAND huyện Lục Ngạn sẽ giải quyết vụ án trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi thông báo cho anh Nguyễn Đức Lộc, SN 1990, nơi cư trú cuối cùng xóm Đông Thành 2, thôn Hải Ninh, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 4/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Lộc ở đâu về ngay TAND huyện Bình Sơn (địa chỉ thôn Phú Lộc, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, điện thoại 0255.3513741) để giải quyết việc chị Phan Thị Thanh Thúy, SN 1996, địa chỉ xóm 3, thôn Mỹ Thuận, xã Phổ Thuận, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Lộc không có mặt thì TAND huyện Bình Sơn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: (04).39365550, DĐ: 0963434508 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 28/2019) P1 tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật