Báo Công lý
Thứ Tư, 19/6/2019

Truy tìm nam thanh niên trong nghi án hiếp dâm

12/4/2019 08:51 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên đã bỏ trốn khỏi địa phương không rõ tung tích sau khi bị tình nghi liên quan đến vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 12/4, Công an huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đã phát đi thông báo truy tìm nghi can Lê Hồng Phi (SN 1996, trú tại thôn Plei Thơh Ga B, xã Chư Don, huyện Chư Pưh) để điều tra vì có liên quan trong vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Truy tìm nam thanh niên trong nghi án hiếp dâm

Đối tượng Lê Hồng Phi (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, ngày 27/3, tại xã Chư Don, huyện Chư Pứh xảy ra vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Qua quá trình điều tra, cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh xác định Lê Hồng Phi là đối tượng có liên quan trong vụ việc kể trên.

Nhưng sau sự việc xảy ra, Lê Hồng Phi đã trốn khỏi địa phương, không rõ tung tích nên cơ quan công an phát thông báo truy tìm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh cũng thông báo, đề nghị các tổ chức, cá nhân khi phát hiện đối tượng Lê Hồng Phi thì báo ngay cho Công an huyện Chư Pưh để phối hợp giải quyết.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Truy tìm nam thanh niên trong nghi án hiếp dâm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật