Báo Công lý
Thứ Tư, 26/6/2019

Mâu thuẫn trong sinh hoạt, dùng dao đâm chết người

06/2/2019 15:43 UTC+7
(Công lý) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong sinh hoạt, Thường đã dùng dao đâm vào cổ anh Nam khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 6/2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Văn Thường (SN 2000, trú tại xã Quảng Long, huyện Hải Hà, Quảng Ninh) để làm rõ hành vi giết người.

Mâu thuẫn trong sinh hoạt, dùng dao đâm chết người

Đỗ Văn Thường tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 3/2 (tức 29 Tết), giữa nhóm của Đỗ Văn Thường và Nguyễn Văn Việt (SN 2000, trú tại xã Quảng Long) nảy sinh mâu thuẫn trong sinh hoạt với nhóm của Đỗ Văn Nam (SN 2000, trú tại xã Tân Bình, huyện Đầm Hà) dẫn đến đánh nhau.

Trong quá trình xô xát, Thường đã dùng dao đâm vào cổ của Nam khiến nạn nhân bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Thường đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Công an huyện Đầm Hà đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ và truy bắt hung thủ gây án.

Cùng với sự vận động của cơ quan chức năng và gia đình, Thường đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận hồ sơ và tiếp tục xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Mâu thuẫn trong sinh hoạt, dùng dao đâm chết người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật