Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Vừa ra tù vì giết người lại vào tù vì ma túy

06/11/2015 07:31 UTC+7
(Công lý) - Vừa được đặc xá ra tù vì tội giết người và đánh bạc với bản án chung thân, không những không ăn năn, hối cải Đô tiếp tục đi vào con đường tội lỗi.

TAND tỉnh Lạng Sơn vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Ngô Thị Thực, SN 1965, (tại thôn Đa Hội, xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang, thường trú tại thị trấn Na Dương, Lộc Bình, Lạng Sơn) và Lương Văn Đô, SN 1972, thôn Phương Luật, xã An Phụ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Vừa ra tù vì giết người lại vào tù vì ma túy

Toàn cảnh phiên tòa

Theo cáo trạng, ngày 13/9/2014, Lương Văn Đô có mang một gói heroin đến đưa cho Ngô Thị Thực đem đi tiêu thụ. Trong lúc mang ma túy đi bán, Thực bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ. Tang vật thu giữ gồm 36.9gam ma túy, hàm lượng chất ma túy là 68,7% và một số tang vật khác.

Từ lời khai của Thực, cơ quan điều tra bắt giữ được Lương Văn Đô. Theo tài liệu, bị cáo Đô đã có một tiền án với bản án chung thân về tội giết người và đánh bạc. Đô vừa được đặc xá vào năm 2013. HĐXX nhận định Đô thuộc trường hợp tái phạm nguy hiểm.

Sau khi xem xét toàn bộ vụ án, HĐXX tuyên phạt Lương Văn Đô 12 năm tù, Ngô Thị Thực 9 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Từ Huy
Bạn đang đọc bài viết Vừa ra tù vì giết người lại vào tù vì ma túy tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật