Báo Công lý
Thứ Năm, 21/11/2019

Thiếu niên đâm chết người vì cãi nhau chuyện tắt đèn

22/10/2019 15:58 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc cãi nhau chuyện tắt đèn để đi ngủ, Tấn dùng dao đâm chết người.

Ngày 22/10, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm tuyên phạt Võ Văn Tấn (17 tuổi, ngụ TPHCM) 16 năm tù về tội "giết người".

Theo cáo trạng, Võ Văn Tấn, Nguyễn Văn Hiếu, Hồ Trọng Lĩnh, Lê Minh Nhựt, cùng làm việc và ở tại quán ốc Sumo do ông Huỳnh Chánh Thi làm chủ.

Thiếu niên đâm chết người vì cãi nhau chuyện tắt đèn

Bị cáo Tấn tại tòa

Khoảng 3 giờ sáng, ngày 5/4/2019, Tấn và Hiếu nhậu với ông Võ Văn Hạnh (nguyên là quán lý của quán) sau đó cả 2 cùng vào phòng ngủ.

Do đèn hành lang chiếu vào phòng sáng quá khiến cả 2 khó ngủ nên Hiếu đã tắt đèn. Trong lúc đó, Lĩnh và Nhựt ngồi nói chuyện ở hành lang, cho rằng đèn tắt khó trông xe nên Lĩnh và Hiếu đã có lời qua tiếng lại.

Tấn đang nằm ngủ, bực tức vì Hiếu và Lĩnh lời qua tiếng lại, phần thấy Lĩnh đánh Hiếu nên Tấn đã dùng dao đâm Lĩnh. Thấy Tấn đâm Lĩnh, Nhựt chạy vào đánh và đè Tấn xuống nền nhà. Sẵn dao trong tay, Tấn đâm nhiều nhát vào người Nhựt cho đến khi Nhựt gục xuống.

Nhựt và Lĩnh được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng Nhựt đã tử vong. Sáng cùng ngày, nghe tin Nhựt tử vong Tấn đã ra cơ quan Công an đầu thú.

Ngọc An
Bạn đang đọc bài viết Thiếu niên đâm chết người vì cãi nhau chuyện tắt đèn tại chuyên mục Pháp đình của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật