Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Hợp nhất thành công hệ thống giao dịch MDB vào Maritime Bank

20/8/2015 11:38 UTC+7
(Công lý) - Chỉ trong 4 ngày kể từ khi Quyết định chấp thuận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông (MDB) vào Maritime Bank của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước có hiệu lực, Maritime Bank đã thực hiện thành công việc hợp nhất hệ thống giao dịch của 2 ngân hàng.

Hợp nhất thành công hệ thống giao dịch MDB vào Maritime Bank

Sự thành công này mang ý nghĩa to lớn bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) là ngân hàng đầu tiên đã hoàn tất việc hợp nhất hệ thống giao dịch ngân hàng trong thời gian rất ngắn. Đây là một nhiệm vụ phức tạp và khó khăn, thường mất từ 6 tháng trở lên mới có thể hoàn thành.

Phát biểu về thành quả này, ông Đỗ Lam Điền, thành viên Hội đồng quản trị Maritime Bank, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi có được một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về nghiệp vụ vận hành và quản lý của cả hai hệ thống ngân hàng để có triển khai phương án hợp nhất an toàn và hiệu quả nhất. Việc chuyển đổi hệ thống thành công lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn thể hiện nỗ lực thực hiện cam kết của Maritime Bank chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất sau sáp nhập”.

Với hệ thống được hợp nhất, kể từ 17h ngày 16/8/2015, khách hàng có thể giao dịch thuận lợi trên tất cả các kênh của Maritime Bank như: ngân hàng trực tuyến, hệ thống gần 300 điểm giao dịch, 500 ATM trên toàn quốc. Thời gian giao dịch sẽ được rút ngắn tối đa nhờ thông tin được kết nối thông suốt trong hệ thống. Song song đó khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ là thế mạnh của MDB và Maritime Bank trước đây.

Với sự tin tưởng và đồng hành của hơn 1,4 triệu khách hàng cá nhân, gần 30.000 khách hàng doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ tiếp tục chiến lược đẩy mạnh phát triển mảng ngân hàng bán lẻ với nhóm khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương… khẳng định vị thế của một ngân hàng hiện đại, đa năng, cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Như Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Hợp nhất thành công hệ thống giao dịch MDB vào Maritime Bank tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật