Báo Công lý
Chủ nhật, 17/2/2019

Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Chi Nhánh Tây Sài Gòn và Phòng Giao dịch Phú Nhuận

04/4/2018 19:16 UTC+7
(Công lý) - Trong hai ngày 2-4/4, Ngân hàng Bản Việt liên tiếp khai trương 2 trụ sở mới Chi nhánh Tây Sài Gòn (tên cũ CN Gia Định) số 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình và Phòng giao dịch Phú Nhuận (tên cũ PGD Âu Cơ) tại số 98E Phan Đăng Lưu, P.3, Q Phú Nhuận.

Trụ sở mới của Ngân hàng Bản Việt – CN Tây Sài Gòn và PGD Phú Nhuận tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu vực Q.Tân Bình và Q.Phú Nhuận TP. HCM. Với cơ sở vật chất khang trang, không gian giao dịch thân thiện, hiện đại Ngân hàng Bản Việt hi vọng các trụ sở mới này không chỉ là nơi thực hiện những giao dịch ngân hàng mà còn là điểm tư vấn các giải pháp tài chính tốt nhất cho các đối tượng khách hàng tại từng địa bàn.

Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Chi Nhánh Tây Sài Gòn và Phòng Giao dịch Phú Nhuận

Việc di dời và khai trương 2 trụ sở mới này cũng là một bước đi quan trọng trong việc phát triển hệ thống mạng lưới ngân hàng để đưa ngân hàng đến gần khách hàng hơn. Nhân dịp ngày khai trương, Ngân hàng Bản Việt – CN Tây Sài Gòn và PGD Phú Nhuận đã dành tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch và trải nghiệm.

Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới Chi Nhánh Tây Sài Gòn và Phòng Giao dịch Phú Nhuận

Sắp tới đây, ngày 16/04/2018 Ngân hàng Bản Việt sẽ mở mới PGD Krông Păk thuộc chi nhánh Đắk  Lắk  đánh dấu sự hiện diện của Ngân hàng tại khu vực huyết mạch thuộc miền Trung – Tây Nguyên.

Với chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm, dịch vụ và tiện ích. Qua hơn 25 năm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hướng đến của ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn để được hỗ trợ.

Ngọc Hương

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật