Báo Công lý
Chủ nhật, 09/8/2020

Dừng cấp phép dự án mới của đại gia Lê Thanh Thản

07/12/2015 14:24 UTC+7
Công văn của Ủy ban nhân dân Hà Nội trả lời Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy cho biết sẽ dừng xem xét việc cấp phép đầu tư dự án mới cho công ty của đại gia Lê Thanh Thản.

Theo đó, trong kết quả kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy với các dự án, công trình do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên của ông Lê Thanh Thản làm chủ đầu tư trên địa bàn Hà Nội, Phòng cảnh sát chữa cháy kiến nghị Ủy ban nhân dân (UBND) Hà Nội không cấp phép các dự án đầu tư mới cho doanh nghiệp này.

Việc xem xét cấp phép trở lại được kiến nghị chỉ thực hiện khi doanh nghiệp khắc phục đủ các kiến nghị của cảnh sát phòng cháy chữa cháy, có cam kết lộ trình thực hiện các biện pháp khắc phục.

Ngoài ra, Phòng cảnh sát cũng đề nghị UBND thành phố chỉ đạo Sở Thông tin và Truyền thông truyền thông công tác phòng cháy chữa cháy đến người dân sinh sống tại các tòa nhà tạo áp lực yêu cầu công ty này triển khai khắc phục các tồn tại về phòng cháy chữa cháy. Chỉ đạo cơ quan Cảnh sát điều tra xem xét xử lý hình sự khi Doanh nghiệp vẫn không tổ chức thực hiện và có dấu hiệu phạm tội về phòng cháy chữa cháy.

Trong công văn trả lời ngày 1/12, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã chấp nhận đề xuất này của Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Như vậy, việc xem xét việc giao chủ đầu tư, cấp phép đầu tư đối với các dự án mới trên địa bàn thành phố cho Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên sẽ tạm thời dừng cho đến khi công ty thực hiện được yêu cầu của thành phố.

Theo Zing
Bạn đang đọc bài viết Dừng cấp phép dự án mới của đại gia Lê Thanh Thản tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật