Báo Công lý
Thứ Ba, 17/9/2019

Bàn giao sổ hồng hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

17/5/2019 14:23 UTC+7
(Công lý) - Sáng nay (17/5), Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh tổ chức Lễ bàn giao “sổ hồng” cho khách hàng thuộc hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt.

Theo đó, dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500m2 diện tích đất ở hơn 20.750m2 được phân thành 320 lô.

Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở có diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép tại phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/9/2018. Chỉ sau 8 tháng thi công đến nay đã hoàn thành việc hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

Bàn giao sổ hồng hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn–một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động.

Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người.

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong, cách Bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km, cách Trung tâm hành chính Thuận An 3km, cách TP mới Bình Dương 5km, cách trung tâm thương mại Aeon 4km, nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu....

Bàn giao sổ hồng hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của bà Phạm Thị Hường đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt cũng hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của nhà nước. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này

Trong môi trường cạnh tranh, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra chuỗi sản phẩm độc đáo, khác biệt. Thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Phú Hồng Thịnh với nội lực của mình đã đáp ứng cả ba yêu cầu đó, trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường.

Đan Hà
Bạn đang đọc bài viết Bàn giao sổ hồng hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật