Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Bí thư TW Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình gặp mặt thân mật Đoàn cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP.HCM

Sự kiện: Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình
12/5/2015 22:06 UTC+7
(Công lý) - Chiều nay 12/5, được sự ủy nhiệm của Ban Bí thư Trung ương Đảng, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC đã tiếp Đoàn cán bộ Tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP Hồ Chí Minh.

Đoàn cán bộ gồm 36 đồng chí do bà Phạm Thị Út, Phó Bí thư Quận ủy quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn nhân dịp Đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội.

Bí thư TW Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình gặp mặt thân mật Đoàn cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP.HCM

Đồng chí Trương Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm với Đoàn cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành

Tại buổi gặp thân mật, thay mặt Ban Cán sự Đảng và tập thể lãnh đạo TANDTC, đồng chí Trương Hòa Bình bày tỏ vinh dự được đón tiếp Đoàn cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP Hồ Chí Minh tới thăm TANDTC và kính chúc các cụ, các bác luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí Trương Hòa Bình nhấn mạnh, phát huy truyền thống yêu nước, quyết tâm giữ gìn độc lập, tự do của Tổ quốc, các cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành đã tiếp nối truyền thống anh hùng của cha ông và làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 1954 lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, đại thắng mùa Xuân năm 1975 đưa non sông về một mối, đây là một trang sử hào hùng trong lịch sử dựng nước và giữ nước vĩ đại của dân tộc ta. Nhân dân ta mãi mãi tưởng nhớ và tri ân các nhà lãnh đạo tiền bối kiệt xuất của Đảng, của dân tộc; các anh hùng liệt sĩ và đồng chí, đồng bào đã anh dũng hy sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập, tự do. Thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, chúng ta luôn ghi nhớ và biết ơn các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến cùng đồng bào, đồng chí trên mọi miền đất nước, đồng bào ta ở nước ngoài đã cống hiến máu xương, trí tuệ, tài năng, công sức, của cải cho hai cuộc kháng chiến cứu nước vĩ đại.

Trong không khí thân mật, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC giới thiệu ngắn gọn với cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành về việc triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013 và Luật Tổ chức TAND năm 2014 của TAND các cấp.

Nhân cuộc gặp mặt thân mặt này, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ Thẩm phán, công chức, viên chức TANDTC bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh, phấn đấu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của các thế hệ cách mạng tiền bối; nguyện kế thừa truyền thống anh dũng của tiền nhân, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam XHCN của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân.

Trần Minh Giang
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật