Báo Công lý
Thứ Năm, 21/11/2019

TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thao chào mừng 71 năm ngày truyền thống TAND

12/9/2016 08:18 UTC+7
(Công lý) - Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống ngành TAND, trong hai ngày 9 - 10/9, TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thao truyền thống lần thứ XVI năm 2016.

Hội thao truyền thống TAND tỉnh Quảng Trị là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhằm rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công chức, là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ công chức với các đồng chí hội thẩm nhân dân. Đồng thời, là một hoạt động chính trị gắn với công tác thi đua của từng đơn vị, cán bộ TAND hai cấp tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Anh Dũng, Phó Chánh án TAND tỉnh bày tỏ mong muốn các VĐV sẽ thi đấu trên tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu, học hỏi, đoàn kết, cống hiến nhiều pha bóng đẹp cho khán giả; trọng tài điều khiển trận đấu một cách khách quan, công tâm, chính xác; các cổ động viên cổ động nhiệt tình, hăng say, vô tư cho các đội bóng…

TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thao chào mừng 71 năm ngày truyền thống TAND

Gần 80 vận động viên tham gia là CBCC và HTND tòa án đến từ Tòa án tỉnh và 9 Tòa án huyện, thị xã, thành phố

Hội thao truyền thống lần thứ XVI diễn ra trong hai ngày (9 - 10/9) với hai môn thi đấu là cầu lôngbóng đá mini.Ở bộ môn cầu lông được phân chia thành các đội: đơn nữ, đôi nữ, đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ. Trong khi đó, môn bóng đá mini được chia thành 5 đội (Tòa án tỉnh, TAND Tp. Đông Hà, liên quân TAND huyện Cam Lộ - Đakrông - Hướng Hóa, liên quân TAND huyện Triệu Phong - Hải Lăng - Thị xã Quảng Trị và đội Gio Linh - Vĩnh Linh) tranh tài theo hai bảng A và B.

TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thao chào mừng 71 năm ngày truyền thống TAND

Lãnh đạo TAND tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Gần 80 vận động viên tham gia là CBCC và HTND tòa án đến từ Tòa án tỉnh và 9 Tòa án huyện, thị xã, thành phố; trong đó, có có 20 VĐV là HTND. Hội thao lần này có số lượng hội thẩm tham gia đông hơn, đã đem đến một kỳ hội hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao.

Sau hai ngày tranh tài nhiệt tình, sôi nổi, đoàn kết và hữu nghị giữa các vận động viên, Hội thao truyền thống TAND tỉnh Quảng Trị đã thành công tốt đẹp.BTC đã trao 5 giải thưởng nhất, nhì, ba, khuyến khích và phong cách cho các đội tuyển bóng đá mini; 14 giải thưởng cho các VĐV thuộc bộ môn cầu lông.

Hội thao đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng cán bộ công chức Tòa án và HTND hai cấp, tạo khí thế vui tươi phấn khởi để tiếp tục thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Hoa Đông
Bạn đang đọc bài viết TAND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thao chào mừng 71 năm ngày truyền thống TAND tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật