Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/10/2019

Thánh “livestream” Bảo Lâm khiến bà con nghèo Đồng Tháp cười “té ghế”

01/2/2019 10:49 UTC+7
(Công lý) - Sáng 31/01, Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Tấn Hoàng, MC Trúc Thy, tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thanh Hải (Hải Việt - Hàn) cùng vợ là thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo đã có chuyến phát quà Tết cho các hộ nghèo ở Long Hưng- Lấp Vò - Đồng Tháp.

Là một trong những diễn viên hài trẻ có nhiều dấu ấn trong lòng khán giả trong thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm còn được biết đến với một người hoạt động xã hội tích cực. Dù cuối năm bận rộn nhưng anh vẫn cùng các nghệ sĩ dành thời gian tham gia chương trình phát quà Xuân đầy ý nghĩa tại miền Tây.

Thánh “livestream” Bảo Lâm khiến bà con nghèo Đồng Tháp cười “té ghế”

Lê Dương Bảo Lâm đi trao quà ở Đồng Tháp

Khi biết đây là chương trình từ thiện tổ chức hàng năm thì Lê Dương Bảo Lâm và các nghệ sĩ Tấn Hoàng, MC Trúc Thy rất nhiệt tình hưởng ứng tham gia để góp chút sức, chút tình thăm hỏi bà con. Điều đó đã tạo nên không khí ấm áp hơn trong lòng những người nghèo nơi đây. Trong buổi giao lưu bà con đã có những khoảnh khắc vui vẻ và xúc động khi chia sẻ cảm xúc cầm món quà trên tay và cứ mỗi dịp Tết lại háo hức chờ đến chương trình này.

Thánh “livestream” Bảo Lâm khiến bà con nghèo Đồng Tháp cười “té ghế”

Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thanh Hải (Hải Việt - Hàn)

Hằng năm cứ vào dịp Tết là đại gia đình tiến sĩ bác sĩ Hải Việt - Hàn cùng vợ là thạc sĩ - bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo lại trao những phần quà ý nghĩa cho bà con huyện Lấp Vò với mục đích “trao yêu thương để nhận yêu thương”.

Thánh “livestream” Bảo Lâm khiến bà con nghèo Đồng Tháp cười “té ghế”

Các thành viên đoàn từ thiện

Với gần 400 phần quà được gởi tới bà con trong buổi sáng đã tạo nên không khí ấm áp hơn trong những ngày cận Tết. Theo như chia sẻ của vợ chồng anh thì cuộc sống ở nông thôn từ nhỏ với sự giáo dục trong gia đình và sự cố gắng không ngừng của bản thân đã tạo nên thành quả cho anh ngày hôm nay. Tiếp nối truyền thống từ gia đình anh đã mang những thành quả đó để giúp đỡ bà con giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Là học viên trong khóa kỹ năng nói trước công chúng của MC Trúc Thy, vợ chồng anh Hải Việt – Hàn được kết nối với các nghệ sĩ để cùng nhau thực hiện với những hoạt động mang đậm tính nhân văn này.

Chương trình kết thúc bằng những nụ cười mãn nguyện của bà con, còn các nghệ sĩ dù đường xa nắng mệt những ai cũng vui vẻ vì được góp một chút sức tham gia một chương trình ý nghĩa.

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật