Báo Công lý
Thứ Hai, 20/5/2019

Yến Trang bác tin đồn sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai sau 3 năm quen biết

12/6/2018 14:52 UTC+7
(Công lý) - Nữ ca sỹ Yến Trang đã chính thức lên tiếng để đính chính việc có tin đồn cô sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai sau 3 năm quen biết là hoàn toàn bịa đặt.

Thông tin được đồn thổi bắt nguồn từ việc một thành viên nhóm Mây Trắng là ca sĩ Thu Ngọc đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của ca sĩ Yến Trang lên trên trang cá nhân vào chiều tối ngày 11/6.

Với một bức ảnh cưới không rõ hai nhân vật chính nhưng nhìn là người hâm mộ có thể nhận thấy rõ cô gái trong bức ảnh chính là Yến Trang. Cùng với đó, Thu Ngọc còn chia sẻ dòng status thu hút sự chú ý của người hâm mộ: "Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà "ấy" mình xinh đẹp và hạnh phúc. "Ấy" vui mình cũng thấy vui lắm. Mà sao tim tui đau quá".

Yến Trang bác tin đồn sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai sau 3 năm quen biết

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Yến Trang.

Việc này đã làm cho bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thời gian tổ chức đám cưới lại vào ngay ngày hôm sau (12/6) mà trước đó không hề có thông tin nào từ nữ ca sỹ. Hơn nữa, mọi người lại càng xửng sốt, vì sau đó, hoàn toàn không thể liên lạc với Yến Trang để xác nhận thực hư tin đồn. Thông tin này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Sau gần nửa ngày "mất tích" thì sáng nay (12/6), Yến Trang đã chính thức thông báo và đính chính lại sự việc trên trang cá nhân của mình. Theo đó nữ ca sĩ phủ nhận tin đồn tổ chức đám cưới.

Yến Trang bác tin đồn sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai sau 3 năm quen biết

Yến Trang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, phủ nhận tin đồn.

Với giọng điệu hóm hỉnh, Yến Trang cho biết: "Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có "chồng". Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ".

Yến Trang bác tin đồn sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai sau 3 năm quen biết

Nữ ca sỹ Yến Trang

Nữ ca sỹ cũng chia sẻ một cách vui vẻ về việc Thu Ngọc tại sao lại đăng tải thông tin này trên trang cá nhân, cô viết: "Sẵn đây buổi sớm ngày 12/6 em xin lỗi mọi người vì chắc hội chị em thương yêu em quá, gấp gáp mong muốn em có bến nên cho em lên tiêu điểm luôn ạ. Dạ em sẽ đóng cửa nhà để dàn xếp nội bộ này sau ạ. Còn khi nào em đủ tuổi cưới chồng em sẽ thông báo và đích thân em sẽ gởi thiệp đến tận tay những người yêu thương em. Em xin hết ạ. "Bonus" thêm tấm hình đẹp như ảnh cưới. Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ và hãy xem chuyện hôm qua như một "giấc mơ của em"".

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật