Báo Công lý
Thứ Bảy, 04/4/2020

Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!"

24/6/2018 11:03 UTC+7
(Công lý) - Cựu người mẫu Thuý Hạnh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên 2 cô công chúa tuổi teen Suli và Suti. Thuý Hạnh dí dỏm chia sẻ: "Giờ mẹ chỉ làm nền cho 2 công chúa".

"Mẹ bây giờ chỉ làm nền cho hai công chúa thôi. Nhìn hai nàng yêu thương nhau lắm, nhưng sự thật đôi khi cũng chí choé như “chó với mèo” - Thuý Hạnh dí dỏm chia sẻ về khoảnh khắc hạnh phúc bên hai nàng công chúa tuổi teen của mình.

Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!"

Bé Suli 11 tuổi (trái) và em gái Suti lên 10. Hai chị em hay được mẹ cho mặc đồ giống nhau, khiến nhiều người tưởng đây là một cặp song sinh. Ba mẹ con như những người chị em gái cùng nhau vui đùa, tạo dáng, rạng rỡ duyên dáng trong những trang phục "sinh 3".

Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!" Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!" Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!" Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!" Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!"

Thúy Hạnh cho biết chị thường ghi lại những hình ảnh dạo chơi, trò chuyện cùng con để đánh dấu khoảnh khắc hạnh phúc.

Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!" Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!"  Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!"

Bộ ảnh do producer Nguyễn Thiện Khiêm, chuyên gia trang điểm Saly và nhà thiết kế Tay hỗ trợ thực hiện. 

 

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Thuý Hạnh: "Giờ tôi chỉ làm nền cho 2 con gái!" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật