Báo Công lý
Thứ Hai, 18/11/2019

Phúc Nguyễn lên tiếng về “lùm xùm” với Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu Phương Khánh

17/6/2019 15:40 UTC+7
(Công lý) - Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn vừa có những chia sẻ về câu chuyện lùm xùm liên quan đến Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu Phương Khánh cũng như thông tin về cuộc thi Mister Việt Nam 2019 sắp tới.

Trong buổi gặp gỡ phóng viên tại Hà Nội nhân dịp chuẩn bị cho buổi casting vòng sơ khảo phía Bắc của Mister Việt Nam 2019, Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn đã có những chia sẻ về những lùm xùm với Á hậu Mâu Thuỷ trong câu chuyện Mâu Thuỷ tố anh đòi 5 tỉ để đi thi Hoa hậu trái đất vừa qua.

Phúc Nguyễn lên tiếng về “lùm xùm” với Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu Phương Khánh

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn chia sẻ với phóng viên về những lùm xùm liên quan đến Mâu Thủy

Trả lời PV, Phúc Nguyễn cho biết, bắt đầu từ năm 2018 tới nay, anh giữ vai trò giám đốc quốc gia của cuộc thi “Hoa hậu Trái đất” tại Việt Nam và anh cảm thấy bị xúc phạm khi đọc những dòng viết trên trang facebook cá nhân của người đẹp họ Mâu.

 “Thời gian đầu, công ty đề xuất chi phí bản quyền là 25.000 USD, Mâu Thủy và người quản lý của Mâu Thủy đều đồng ý và xác nhận sẽ gửi chi phí bản quyền. Nhưng qua vài lần hứa hẹn là sẽ chuyển tiền bản quyền, cuối cùng Mâu Thủy và quản lý từ chối vì không có kinh tế để chi trả cho số tiền này.

Tôi muốn tìm người đại diện phải thực xứng đáng và xuất sắc cho nên tiếp tục mời Mâu Thủy đến công ty để hỗ trợ cô ấy một cách tốt nhất, đi thi mà không tốn tiền, ngược lại Mâu Thủy phải trả quyền lợi bằng hình ảnh và khai thác hoàn lại đủ chi phí mà công ty đã đầu tư, có sự xác nhận của 3 bên.

Không biết Mâu Thủy có “ngây thơ” tính nhầm 25.000 USD thành 5 tỷ không? Hoàn toàn không có 1 lý do, dẫn chứng gì cho con số 5 tỷ đó cả”, Phúc Nguyễn giãi bày.

Ông bầu ám chỉ khả năng Mâu Thủy cố tình gây chú ý nhân dịp tham gia làm giám khảo một chương trình thực tế, vì chuyện thi Hoa hậu Trái đất 2018 đã diễn ra khá lâu.

Phúc Nguyễn lên tiếng về “lùm xùm” với Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu Phương Khánh

Mâu Thủy giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Anh cũng cho hay giữa mình và Mâu Thủy không còn liên lạc qua lại dù vẫn giữ mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội. “Điều mà tôi muốn nói với Mâu Thủy tại thời điểm này là nếu như bạn hoạt động trong showbiz thì cái bạn cần là phải “mặn mòi” thông minh còn nếu bạn vốn dĩ đã quá nhạt thì bạn có làm điều gì thêm nữa thì vẫn nhạt”, Phúc Nguyễn nhắn nhủ Mâu Thủy.

Phúc Nguyễn cũng nhấn mạnh thêm rằng, để đầu tư cho một người đi thi thì chi phí rất nhiều, ngoài việc bản quyền đóng cho đơn vị thì mình còn cần chuẩn bị trang phục, ekip huấn luyện. Số tiền để chuẩn bị cho một người đi thi là nhiều chứ không ít. Tuy nhiên, khi được hỏi về số tiền đầu tư cho Phương Khánh đi thi, Phúc Nguyễn từ chối tiết lộ.

Anh cũng cho biết thêm, sau vụ lùm xùm với Phương Khánh, cả hai chưa có buổi gặp nào. “Tôi có mời Phương Khánh đến công ty rất nhiều lần bởi từ lúc Phương Khánh đi thi về, chúng tôi vẫn chưa có buổi nào gặp nhau để tổng kết về trách nhiệm và quyền lợi”, Phúc Nguyễn nói.

Sau khi hỗ trợ Phương Khánh giành ngôi Hoa hậu Trái đất 2018 và xảy ra nhiều lùm xùm tranh cãi, Phúc Nguyễn cho biết dù bên anh là đơn vị nắm bản quyền nhưng năm nay sẽ không cử ai tham gia cuộc thi này nữa.

Phúc Nguyễn là chuyên gia đào tạo người mẫu tham dự một số cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, anh vướng vào nhiều scandal ồn ào với các người đẹp được mình đào tạo.

Nhiều người cho rằng, Phúc Nguyễn chấp nhận vướng vào những lùm xùm này để đổi lấy danh tiếng và gây chú ý. Nói về điều này, Phúc Nguyễn cho rằng, anh không dại tới mức lựa chọn scandal để nổi tiếng nhưng công nhận rằng, mình có sức hút của scandal.

“Có lẽ scandal như vậy cứ xoay quanh tôi mà không xoay quanh người khác, bởi vì những người khác chưa làm những việc tôi đang làm. Đồng thời những việc tôi làm quá nhiều nên có nhiều rủi ro hơn người khác”, Phúc Nguyễn bày tỏ.

Anh cũng cho biết, dù công ty vẫn nắm bản quyền Hoa hậu trái đất 2019 nhưng năm nay sẽ không có đại diện của Leading Media tham gia cuộc thi này. Còn việc Việt Nam có cử đại diện đi thi hay không thì thời gian tới sẽ có câu trả lời.

Phúc Nguyễn lên tiếng về “lùm xùm” với Á hậu Mâu Thủy và Hoa hậu Phương Khánh

Vòng casting cho cuộc thi Mister Việt Nam 2019 tại Hà Nội

Chia sẻ về cuộc thi Mister Việt Nam 2019, Phúc Nguyễn bật mí, cách đây 10 năm Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp Quốc gia mới chính thức trở lại là Mister Việt Nam 2019. Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra thường niên và trở thành cuộc thi nhan sắc lớn nhất dành cho Nam giới tại Việt Nam. Vòng sơ loại Mister Việt Nam 2019 khu vực phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra vào ngày 12/5/2019, và khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 16/6/2019.

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật