Báo Công lý
Thứ Năm, 21/11/2019

Ngô Thanh Vân bị chỉ trích vì mặc áo dài xuyên thấu

15/10/2019 09:32 UTC+7
(Công lý) - Ngô Thanh Vân cho rằng trang phục hở rốn cô mặc không phải là áo dài nên khán giả không thể đánh đồng cô với ca sĩ người Mỹ.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục đăng tải bức ảnh Ngô Thanh Vân diện áo dài xuyên thấu, hở cả vòng eo được chụp cách đây nhiều năm. Đặc biệt, bức ảnh này còn gây xôn xao hơn khi cách đây vài ngày, Ngô Thanh Vân là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng bức xúc về việc nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves diện trang phục áo dài, không mặc quần, gây phản cảm khi biểu diễn trên sân khấu.

Tối 14/10, Ngô Thanh Vân lên tiếng thanh minh. Nữ diễn viên khẳng định trang phục cô mặc trước đây không phải là áo dài như nhiều người nhầm tưởng. Vì thế cộng đồng không nên đánh đồng và chỉ trích cô ăn mặc phản cảm như ca sĩ người Mỹ.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là Áo Dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác.

Ngô Thanh Vân bị chỉ trích vì mặc áo dài xuyên thấu

Ngô Thanh Vân khẳng định trang phục cô mặc không phải áo dài (trái) như ca sĩ người Mỹ Kacey Musgraves (phải).

Giải thích về việc chỉ trích gay gắt Kacey Musgraves, Ngô Thanh Vân trần tình: “Việc tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” trước đây, vì vậy khi thấy chiếc Áo Dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm.

“Đả nữ” xin lỗi vì dùng lời lẽ nặng nề nhưng giữ quan điểm lên án ca sĩ người Mỹ mặc trang phục phản cảm.

Cô nhấn mạnh: “Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sỹ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án.”

Hiện tại tôi đang tất bật chuẩn bị chu đáo nhất có thể cho buổi casting dự án điện ảnh mới “Thanh Sói”, để tìm ra thế hệ “đả nữ” tiếp theo cho màn ảnh Việt vào ngày 26/10/2019 tới đây. Vì vậy, tôi mong mọi người hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn nhất”.

Minh Khang
Bạn đang đọc bài viết Ngô Thanh Vân bị chỉ trích vì mặc áo dài xuyên thấu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật