Báo Công lý
Chủ nhật, 15/12/2019

Fung La và Thùy Trâm tranh cãi nảy lửa ở nhà chung Next Top Model

25/7/2016 08:55 UTC+7
(Công lý) - Được mệnh danh là hot girl của Vietnam's Next Top Model năm nay, Thùy Trâm và Fung La không dễ bắt nạt khi tố nhau chảnh chọe, giả tạo ngay khi vào nhà chung.

Fung La và Thùy Trâm tranh cãi nảy lửa ở nhà chung Next Top Model

Thùy Trâm (trái) và La Thanh Thanh (Fung La) xảy ra hiểu lầm nhỏ, dẫn đến tranh cãi nảy lửa khi vào  nhà chung

Nếu như ở các mùa giải trước, Nguyễn Oanh là tâm điểm của những cuộc tranh luận ở nhà chung thì năm nay, ngay từ tập đầu tiên, Thùy Trâm và La Thanh Thanh (Fung La) lại khiến nhiều người đau đầu vì những tranh luận nảy lửa sau khi cả hai cùng chính thức được vào nhà chung.

"Nấm lùn" La Thanh Thanh (Fung La) gây ấn tượng bởi chiều cao khiêm tốn nhất trong lịch sử các mùa giải của Vietnam's Next Top Model. Đặc biệt, cô gái này có sức hút lớn đối với host Thanh Hằng ngay khi xuất hiện ở vòng sơ tuyển với màn "chặt chém" với Thùy Trang, thí sinh đến từ Hà Nội, bộc lộ một cá tính mạnh mẽ, và vô cùng thẳng thắn, không "kiêng dè" ai. Hơn nữa, Fung La còn sở hữu vẻ đẹp lai giữa 3 dòng máu: Pháp- Trung-Việt.  Vì thế, cô nàng "nấm lùn" này được dự đoán là đối thủ "đáng nể" ở nhà chung.

Có phần trái ngược với Fung La, cô gái được mệnh danh là hot girl Đà Nẵng Thùy Trâm từng là người "mít ướt" với bản tính dịu dàng.Thế nhưng, sau khi quyết định thay đổi bản thân, Thùy Trâm đã quyết định cắt đi mái tóc dài nữ tính của mình thành tóc tém tomboy để khoác lên mình phần cá tính, mạnh mẽ hơn. 

Cả hai trở thành đối thủ của nhau ngay tại cuộc sống ở nhà chung vốn dĩ chưa bao giờ phẳng lặng giữa các thí sinh bởi họ cùng sống, cùng sinh hoạt và làm việc trong một căn nhà, cạnh tranh nhau để giành ngôi vị cao nhất.  Chính vì việc phải sống với những người gần như lạ lẫm khiến họ nảy sinh nhiều trách móc, cãi vã. Ngay trong tập 2 của VNTM phát sóng tối nay (24/7), những hiểu lầm này đã xuất hiện giữa cô nàng "nấm lùn" nhất Fung La và hot girl Đà Nẵng Thùy Trâm. 

Khác với Fung La, tâm điểm chú ý của nhà chung, Thùy Trâm cảm thấy mình dần bị các thí sinh khác cô lập, ít nói chuyện. Để chia sẻ thẳng thắn về điều này, nhà chung do Kim Nhã tạm điều hành đã được họp lại. Khi chứng kiến Thùy Trâm liên tục rơi nước mắt yếu ớt, Kim Nhã có phần không hài lòng và cho rằng nước mắt chỉ nên rơi vào những lúc đau khổ nhất. Kim Nhã khuyên hot girl Đà Nẵng nên sống thật với chính mình.

Fung La và Thùy Trâm tranh cãi nảy lửa ở nhà chung Next Top Model

Fung La và Thùy Trâm tranh cãi nảy lửa khi vào nhà chung

Ngay sau đó, các thành viên trong nhà chung lại góp ý cho La Thanh Thanh (Fung La). Một số ý kiến cho rằng cô nàng "nấm lùn" này có cách nói chuyện khá kênh kiệu, khó gần, cần được sửa đổi. Cuộc tranh luận lên đến đỉnh điểm khi Thùy Trâm tố Fung La đã dành cho cô câu nhận xét rất khó nghe: "Đi được bao xa mà cố thể hiện?". Trước lời tố cáo này, Fung La rất sửng sốt, bực tức phản pháo: "Trâm ơi, em bịa đặt kinh khủng".

Cuộc chuyến trong nhà chung tưởng như không có hồi kết, tuy nhiên sau đó hai cô gái cũng cố bình tĩnh và tìm cách cho qua chuyện này.

Fung La và Thùy Trâm tranh cãi nảy lửa ở nhà chung Next Top Model

Thùy Trâm lo lắng ở phần thử thách chụp hình trên không với khung hình

Fung La và Thùy Trâm tranh cãi nảy lửa ở nhà chung Next Top Model

Còn Fung La giành chiến thắng vì có bức hình đẹp nhất mặc dù cô bị chuột rút phải sơ cứu trước đó

Trong phần thử thách chụp hình photoshoot sau đó, 18 chàng trai cô gái được yêu cầu tạo dáng với khung xoay trên không. Họ sẽ phải tận dụng sức manh, độ dẻo dai để làm chủ những khối hình hộp. Tuy "chân ngắn" nhưng không ngừng cố gắng, Fung La đã xuất sắc giành được bức ảnh đẹp nhất tuần, trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

 

Hồng Anh
Bạn đang đọc bài viết Fung La và Thùy Trâm tranh cãi nảy lửa ở nhà chung Next Top Model tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật