Báo Công lý
Thứ Bảy, 14/12/2019

Trương Quỳnh Anh nói gì khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động”?

02/8/2019 08:14 UTC+7
(Công lý) - Trong diễn biến tập 1 Mỹ nhân hành động đã được lên sóng, Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi ở gần Tim, Phương Anh Đào mạo hiểm làm trái lời bác sĩ.

Trong diễn biến tập 1 đã được lên sóng, host “Mỹ nhân hành động” cố gắng giấu kín danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Nhưng khi gặp gỡ các thí sinh và công bố thử thách, nam MC khiến cho Trương Quỳnh Anh bối rối lấy tay che mặt và bật cười lớn không rõ lý do.

Đến lúc Tim bỏ mặt nạ và xác nhận sẽ làm host đồng hành với “Mỹ nhân hành động”, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc những ánh mắt tò mò xung quanh.

Trương Quỳnh Anh nói gì khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động”?

Tim đeo mặt nạ và giới thiệu vai trò host trong chương trình cho Trương Quỳnh Anh tham gia

Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất của BTC, diễn biến ghi hình thực tế ở tập 1 còn có rất nhiều chi tiết gây bất ngờ. Cụ thể, do tập trung truyền tải phần thử thách của các thí sinh nên khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh bối rối, ngồi sụp xuống đất khi thấy Tim xuất hiện đã không được lên sóng. Cũng tại thời điểm đó, Trương Quỳnh Anh được các “đối thủ” đỡ đứng dậy nhưng cô liên tục nép sát vào người Ngọc Thanh Tâm để che giấu cảm xúc.

Trương Quỳnh Anh nói gì khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động”?

Trương Quỳnh Anh bối rối và cười lớn khi Tim bỏ mặt nạ

Ở đoạn clip phỏng vấn sau tình huống không hề biết trước, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Khá là lâu rồi, tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau, kể cả chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, khoảng từ 2 - 3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào hết.

Và thật sự tôi đang rất bối rối, không biết là tôi có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy. Tôi thì không có nghi ngờ gì về khả năng MC của anh ấy nhưng mà trong show này có những vấn đề mà khi tôi ở gần anh ấy, tôi thấy không được thoải mái cho lắm. Tôi không biết tiếp theo sau đây, tôi sẽ phải làm gì và bây giờ đang rất băn khoăn, bối rối. Và những cảm xúc đó của mình, hiện tại bây giờ vẫn không thể nói nên lời được”.

Clip Trương Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc khi chạm mặt Tim

Phương Anh Đào làm trái lời bác sĩ, không dám xem tivi khi “Mỹ nhân hành động” lên sóng

Thể hiện là ứng viên sáng giá khi chiếm ngay vị trí đầu ở tập kiểm tra thể lực của “Mỹ nhân hành động”, song ít ai biết rằng trước khi tham gia chương trình, cô diễn viên xinh đẹp, tài năng Phương Anh Đào gặp vấn đề về cột sống, phải đi vật lý trị liệu mỗi tuần trong suốt năm qua.

Phương Anh Đào tiết lộ do tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển và đi giày cao gót nên việc điều trị bị gián đoạn, tình trạng không được cải thiện nhiều. Bác sĩ đã rất nhiều lần nhắc nhở cô chú ý sức khỏe, đặc biệt không tham gia vận động mạnh vì có thể gặp chấn thương nghiêm trọng.

Trương Quỳnh Anh nói gì khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động”?

Phương Anh Đào thể hiện là ứng viên sáng giá khi liên tục dẫn đầu

Tuy nhiên khi nhận lời của BTC, Phương Anh Đào đã liều lĩnh làm trái lời bác sĩ với lý do: “Tôi rất thích các chương trình truyền hình thực tế, đặc biệt là những show hành động phiêu lưu mạo hiểm nên đã quyết định tham gia và cũng cố gắng cẩn thận trong các thử thách.

Dù cũng chuẩn bị tinh thần nhưng thực sự có nhiều thứ bản thân cũng không lường trước được, sự khắc nghiệt vượt qua sức tưởng tượng. Cũng có đôi lúc bản thân le lói ý nghĩ dừng cuộc chơi vì quá sức chịu đựng nhưng rồi chắc cái bản tính lỳ đòn và được mọi người tiếp sức ủng hộ nên đã vượt qua tất cả để chiến đấu tiếp. Đúng là phải dùng từ chiến đấu để mô tả chính xác nhất khi tham gia chương trình “Mỹ Nhân Hành Động”.

Dù đạt số điểm cao nhất trong tập đầu tiên, Phương Anh Đào vẫn thừa nhận: “Tôi không dám xem trên tivi khi chương trình lên sóng mà mãi sau này mới xem lại clip trên mạng. Tôi không tin là mình đã vượt qua những thử thách như leo núi, các trò chơi vận động… Thoạt nhìn bên ngoài thì nghĩ rất đơn giản nhưng đến khi bắt tay thực hiện thì rất khó.

Nhưng có lẽ bản chất của tôi rất thích các trò chơi mạo hiểm cho nên càng chơi càng hứng thú và bị cuốn hút theo. Tôi vui vì không nản chí mà đã vượt qua cả thử thách lẫn giới hạn của bản thân.Tôi cảm thấy chiến thắng bản thân mình là điều quan trọng hơn cả”.

Minh Khang

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật