Báo Công lý
Thứ Năm, 17/10/2019

Phim cổ trang Mỹ nhân tung trailer hé lộ cảnh nóng của Hoa hậu Triệu Thị Hà

21/10/2015 16:31 UTC+7
(Công lý) - Dự án phim lịch sử Mỹ nhân do Quách Ngọc Ngoan, Hoa hậu Triệu Thị Hà và Kim Hiền đóng chính vừa tiết lộ poster cùng trailer đầu tiên. Thu hút nhiều sự chú ý nhất phải kể đến những phân đoạn nóng bỏng của Quách Ngọc Ngoan – Triệu Thị Hà hay Kim Hiền.

Bất ngờ tham gia "đường đua" phim Việt cuối năm, Mỹ Nhân vừa tung trailer và poster chính thức. Đây là phim điện ảnh cổ trang hiếm hoi được ra rạp, sau Thiên Mệnh Anh Hùng và Mỹ Nhân Kế. Ngay khi xuất hiện, Mỹ Nhân đã gây ấn tượng với nhiều cảnh nóng bỏng của Kim Hiền và Hoa hậu Triệu Thị Hà. Bên cạnh đó trailer hé lộ nhiều cảnh hấp dẫn: vừa có ân oán tình thù chốn thâm cung, vừa có đầu rơi máu chảy nơi sa trường, vừa có những giọt nước mắt yêu thương lẫn nụ cười.

Chính trị, tình yêu, âm mưu, phản bội… liên tục đan xen, dồn dập đẩy người xem đến cao trào như đang rơi vào một cuộc chiến thực sự. Tuy không dài, nhưng trailer đã phần nào giới thiệu cho người xem một giai đoạn lịch sử đầy biến động của đất nước thông qua bi kịch của những con người nhỏ nhoi sống tại thời điểm đó.

Mỹ Nhân - Official Trailer

Dựa trên một sự kiện có thật và diễn ra trong giai đoạn đầy biến động của lịch sử Việt Nam với sự phân tranh quyền lực giữa 2 chúa Trịnh - Nguyễn, Mỹ Nhân là câu chuyện về cuộc chiến với số phận của 2 người phụ nữ có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành: một Thị Thừa (Triệu Thị Hà) mỏng manh yếu đuối và một Tống Thị (Kim Hiền) sắc sảo nhiều mưu mô.

Trong cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa các bậc quân vương, họ đã có những lựa chọn của riêng mình. Không ai ngờ, dù chỉ là 2 người phụ nữ nhỏ bé, nhưng cả hai lại khiến cho giang sơn Trịnh – Nguyễn phải đảo điên liên hồi... Một lần nữa, những người phụ nữ mềm yếu chốn hậu cung lại bước vào lịch sử cùng những “chiến tích” mà bất cứ vị vua nào cũng muốn lãng quên...

Phim cổ trang Mỹ nhân tung trailer hé lộ cảnh nóng của Hoa hậu Triệu Thị Hà

Bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của Quách Ngọc Ngoan sau một thời gian dài vắng bóng 

Hình ảnh, âm nhạc, diễn xuất, trang phục, bối cảnh… thể hiện trong đoạn trailer khiến người xem có thể hy vọng về một tác phẩm điện ảnh lịch sử chỉn chu.

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng của Quách Ngọc Ngoan sau một thời gian dài vắng bóng, từ khi ly hôn với diễn viên Lê Phương và dính vào scandal không đáng có.

Trong Mỹ nhân, Quách Ngọc Ngoan đóng vai chúa Nguyễn Phúc Tần - một vị vua anh minh, hiền tài với ánh mắt đầy bâng khuâng, tiếc nuối trên nền của đoàn binh lính xông pha chiến trận. Bên cạnh là hình ảnh hoa hậu dân tộc Việt nam Triệu Thị Hà trong vai Thị Thừa – một cô đào hát xinh đẹp, thơ ngây, hết mực yêu thương chúa Nguyễn Phúc Tần với sự đối lập là Tống Thị (Kim Hiền), người đàn bà nổi tiếng dâm loạn, xảo quyệt gây ra bao sóng gió cho triều Nguyễn đã mở ra một câu chuyện không yên bình của thời Trịnh – Nguyễn phân tranh.

Phim cổ trang Mỹ nhân tung trailer hé lộ cảnh nóng của Hoa hậu Triệu Thị Hà

“Mỹ Nhân” là câu chuyện khắc họa một phần lịch sử của giai đoạn phân tranh cùng với những âm mưu thâm độc và đầy bí hiểm chốn hậu cung giữa các phi tần kề cận đấng quân vương.

Ra rạp trong thời điểm phim hài đang thống trị thị trường điện ảnh Việt Nam, Mỹ Nhân mong muốn thổi một luồng gió mới, đáp ứng nhu cầu của những khán giả yêu thích và muốn tìm hiểu lịch sử dân tộc. Không đi theo lối mòn cứng nhắc, phim khắc họa lịch sử từ góc nhìn của tình yêu lứa đôi, của phụ nữ để lịch sử trở nên chân thật hơn, gần gũi và bớt khô khan. 

Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13/11/2015. 

Diệu Chi

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật