Báo Công lý
Thứ Năm, 17/10/2019

Người mẫu Hong Kong hoảng loạn cắt tay tự tử vì bị tung ảnh nude

20/10/2015 16:51 UTC+7
Người mẫu Hong Kong Ngũ Thục Di (nghệ danh Yo Yo) đã rơi vào trạng thái hoảng loạn và tự cứa cổ tay mình khi bị công ty quản lý lừa chụp và tung ảnh nude lên web đen.

Chân dài Hong Kong, Ngũ Thục Di sở hữu thể hình gợi cảm, cô từng đóng hàng loạt phim như Lan Quế Phường 2, Lạc lối ở Hong Kong, Áp Vương... Nhưng sau cú sốc về tâm lý đã khiến cô tìm tới cái chết.

Người mẫu Hong Kong hoảng loạn cắt tay tự tử vì bị tung ảnh nude

Vẻ đẹp gợi cảm của cô người mẫu Hong Kong Ngô Thục Di

Báo chí Hong Kong đưa tin, sáng ngày 20/10 họ mới tiếp cận được Thục Di khi cô được người nhà đưa đến bệnh viện chữa trị kịp thời sau khi cắt cổ tay của mình để tự vẫn.

Trả lời báo chí, Thục Di đã qua cơn nguy kịch nhưng mặt mày phờ phạc, tinh thần tụt dốc sau cú sốc về tinh thần mà công ty quản lý đã gây ra. Cô nói, trước đây công ty quản lý có yêu cầu cô chụp ảnh nude, phục vụ cho công việc quảng cáo. Ban đầu cô lưỡng lự, nhưng sau đó khi được hứa hẹn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp tại các sàn diễn nước ngoài, cô đã đồng ý.

Người mẫu Hong Kong hoảng loạn cắt tay tự tử vì bị tung ảnh nude

Thục Di chia sẻ với phóng viên trong bệnh viện

Không ngờ, loạt ảnh sau đó bị phát tán công khai trên các trang web đồi trụy cùng những mức giá cụ thể khiến cô đã vô cùng sốc. Điều tồi tệ nhất là cô còn bị những cuộc điện thoại gọi tới làm phiền liên tục, phần lớn đều là hỏi giá cả để "vui vẻ" qua đêm, khiến cô hoảng sợ. 

Người mẫu cho biết đã trình báo sự việc và tìm sự giúp đỡ từ phía cảnh sát, nhưng họ đều thờ ơ và tỏ ra không quan tâm nên khiến cô tìm đến cách kết liễu cuộc đời.

Người mẫu Hong Kong hoảng loạn cắt tay tự tử vì bị tung ảnh nude

Hình ảnh được Thục Di đăng tải trước khi tự tử.

Trên trang cá nhân, Ngũ Thục Di viết những lời cay đắng: "Nếu tôi mà chết đi, các người chắc chắn sẽ chịu trừng phạt của pháp luật. Tôi sẽ không bao giờ để các người làm điều xấu... ". Khi đọc được dòng tâm sự này nhiều bạn bè tìm cách liên lạc với cô nhưng không được. Bố cô đã vội vàng đến nhà con gái và phát hiện ra con đã bất tỉnh, bèn gọi cứu thương và cảnh sát, gấp rút đưa con đến bệnh viện.

Hiện, người nhà cô đã yêu cầu công an vào cuộc về hành vi vi phạm của công ty quản lý của con gái mình là Ngô Thục Di và xử lý họ theo pháp luật.

Tuyết Nhung(TH)
Bạn đang đọc bài viết Người mẫu Hong Kong hoảng loạn cắt tay tự tử vì bị tung ảnh nude tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật