Báo Công lý
Thứ Năm, 14/11/2019

Lee Da Hae đăng hẳn ảnh chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

21/1/2019 09:40 UTC+7
(Công lý) - Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trước Jordan, nữ minh tinh Lee Da Hae đã theo dõi và còn đăng hẳn dòng trạng thái lên Instagram để bày tỏ cảm xúc chúc mừng thầy trò với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tối ngày 20/1, trận đấu đầu tiên vòng 1/8 của Asian Cup 2019 được diễn ra giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan. Trận đấu thực sự có chuyên môn cao và hai đội đã có tới 120 phút chiến đấu trên sân. Nó đã khiến cả châu Á nín thở theo từng diễn biến, từng cú sút. 

Lee Da Hae đăng hẳn ảnh chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Lee Da Hae không bỏ qua trận đấu nghẹt thở

Cuối cùng, đội tuyển Việt Nam đã giành được chiến thắng lịch sử, chính thức trở thành đại diện duy nhất còn sót lại của Đông Nam Á ở giải Asian Cup 2019. Chiến thắng này không chỉ mỗi người dân, đất nước con người Việt Nam cảm thấy tự hào mà ở Hàn Quốc, tin tức về đội tuyển Việt Nam trở thành cú nổ truyền thông. 

Không bỏ lỡ trận đấu nghẹt thở này, nữ diễn viên đình đám Lee Da Hae cũng đã theo dõi và còn đăng hẳn dòng trạng thái lên Instagram để bày tỏ cảm xúc. Cô chụp lại màn hình trận đấu đêm qua, chia sẻ rằng bản thân cô cũng phải nghẹt thở khi theo dõi từng diễn biến.

Lee Da Hae đăng hẳn ảnh chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Nữ minh tinh Lee Da Hae đăng hẳn ảnh chúc mừng trận đấu lịch sử của Việt Nam

“Việt Nam, tiến lên, xin chúc mừng, thật là đau tim”, nữ diễn viên 35 tuổi viết. Cùng với đó, cô chia sẻ hình ảnh khán đài phủ kín lá cờ đỏ sao vàng và rất đông cổ động viên Việt Nam có mặt trên sân vận động Rashid Al-Maktoum ở Dubai.

Hình ảnh thu hút hơn 3.000 lượt thích và nhận được nhiều lời cảm ơn từ các cổ động viên Việt Nam.

Tuyết Nhung

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật