Báo Công lý
Thứ Ba, 25/6/2019

Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin khi quay 'Mối tình đầu của tôi'

10/1/2019 09:30 UTC+7
(Công lý) - Nữ diễn viên Lan Ngọc đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình 'Mối tình đầu của tôi'. Với tạo hình là một cô gái xấu xí, trang phục lôi thôi nên cô bị bảo vệ bị nhầm là ăn xin và không cho vào trường quay.

Phim 'Mối tình đầu của tôi' (phiên bản Việt của 'She was pretty') có nội dung lãng mạn, hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại. Phim xoay quanh câu chuyện của đôi bạn thân An Chi và Hạ Linh. 

Vai diễn Hạ Linh với sự tham gia của Chi Pu là cô gái xinh đẹp, thành đạt và nhiều chàng trai đeo đuổi thì An Chi lại trông xấu xí, thất nghiệp. Tình bạn của họ gặp 'sóng gió' cho đến lúc hai 'soái ca' Nam Phong và Minh Huy xuất hiện.

Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin khi quay 'Mối tình đầu của tôi'

Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin khi quay 'Mối tình đầu của tôi'

Tạo hình xấu lạ và phong cách thời trang quái dị cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Lan Ngọc không được ai nhận ra.

Bộ phim với nhiều tình huống gây cười và sự ngô nghê của cô nàng có tạo hình xấu xí là An Chi đã khiến khán giả cảm thấy thích thú. Tạo hình xấu lạ và phong cách thời trang quái dị cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Lan Ngọc không được ai nhận ra nếu đi lang thang ngoài phim trường. 'Một lần, bảo vệ nơi quay phim cản tôi vào vì cứ tưởng là ăn xin. Tôi phải nhờ đến nhân viên đoàn ra giải thích thì mới được cho qua'.

Và việc nhiều phân đoạn phim khác nhau phải quay trong cùng một bối cảnh đã khiến Lan Ngọc phải đi gội đầu, tẩy trang ngoại hình xấu xí và make up thành xinh đẹp trở lại trong thời gian ngắn đã khiến da và tóc của cô bị tổn thương nhiều.

Lan Ngọc cho biết "Tóc tôi hư tổn đến 80%, rụng gần hết cả đầu tóc sau ba tháng quay phim và đến giờ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục'. Phim do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện, lên sóng tập đầu tiên trên kênh VTV3 từ ngày 16/1.

Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin khi quay 'Mối tình đầu của tôi'

Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin khi quay 'Mối tình đầu của tôi'

Phim 'Mối tình đầu của tôi' có nội dung lãng mạn, hài hước về tình bạn, tình yêu và công việc của những người trẻ hiện đại.

Tuyết Nhung
Bạn đang đọc bài viết Lan Ngọc bị nhầm là ăn xin khi quay 'Mối tình đầu của tôi' tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật